DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

Gửi hàng đi nước ngoài thật đơn giản và tiện lợi tại V-Link Logistics!
Với dịch vụ chuyển phát quốc tế, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách kết nối, gửi hàng hóa, tài liệu tới 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với quy trình, thủ tục đơn giản, thời gian nhanh cùng giá cước tối ưu nhất.

Ngày nay, khi các nước mở cửa thông thương với nhau thì việc gửi hàng hoá từ nước này sang nước khác đã không còn gặp nhiều trở ngại, khó khăn như trước nữa. Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, đảm bảo hàng hoá, chất lượng tốt cũng xuất hiện ngày càng nhiều và trở thành một phần không thể thiếu của nền kinh tế thị trường, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Khi cơ sở hạ tầng và công nghệ ngày một phát triển, con người đã có thể kiểm soát được lộ trình của hàng hoá được gửi đi và ước lượng một cách chính xác thời gian hàng hoá đến tay người nhận. Chính vì vậy mà chúng ta có khái niệm về chuyển phát nhanh, người gửi hàng sẽ được đảm bảo về thời gian mà hàng hoá đến được tay người nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi nước ngoài và ngược lại với khoảng thời gian ngắn (khoảng từ 1 – 3 ngày) và được xác định hành trình cụ thể đối với các nước có trong danh sách chuyển phát. So với dịch vụ chuyển phát thông thường (thời gian giao nhận mất từ 4 – 6 ngày hoặc 15 – 30 ngày dựa theo điều kiện khách quan) thì chuyển phát nhanh quốc tế luôn đi kèm với chuyển phát đảm bảo, giúp thuận tiện, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giảm thiểu các rủi ro về thiệt hại, thất lạc hàng hoá.

Hàng hoá để gửi quốc tế thường được chia làm 2 dạng

 • Dạng bưu phẩm, tài liệu là thư từ, giấy tờ, văn bản có khối lượng dưới 2 kg
 • Dạng bưu phẩm tài liệu là thư từ, giấy tờ, văn bản có khối lượng trên 2 kg và các bưu gửi là những hàng hoá phức tạp hơn liên quan đến chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, thuế,…

Tại sao chọn V-Link Logistics?

Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm

Đó là 3 yếu tố bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ tại V-Link Logistics. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

– Tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa: với lợi thế là đối tác trực tiếp liên kết với các hãng vận chuyển quốc tế uy tín nhất như: DHL, FedEx, UPS, TNT, SF Express … Khi gửi hàng quốc tế tại V-Link Logistics, bạn sẽ chỉ phải trả mức cước phí hấp dẫn hơn nhiều so với việc giao hàng trực tiếp qua các hãng.

– Lựa chọn giải pháp gửi hàng phù hợp nhất: với nhiều đối tác gửi hàng quốc tế trong và ngoài nước, V-Link Logistics đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hơn trên cùng một hành trình. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn tìm ra giải pháp gửi hàng nhanh nhất và phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn.

– Kiểm soát, theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng: các nhân viên V-Link Logistics luôn túc trực cập nhật thông tin để hỗ trợ bạn theo dõi hành trình đơn hàng và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển nhanh chóng và kịp thời.

Dịch vụ của V-Link Logistics

Giá dịch vụ của V-Link Logistic phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Khối lượng hàng hoá: hàng hoá có khổi lượng càng nặng thì giá càng cao.
 • Loại hàng: dạng bưu phẩm, dạng hàng mẫu có giá khác so với các hàng hoá nặng và cồng kềnh.
 • Gói dịch vụ gồm có 3 gói dịch vụ: vận chuyển siêu tốc, vận chuyển tiết kiệm thời gian và vận chuyển siêu tiết kiệm thời gian.
 • Thời gian vận chuyển.

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế:

 • Tiếp nhận thông tin và gửi bảng báo giá.
 • Trao đổi, thống nhất về giá và các vấn đề liên quan khác, đi đến thoả thuận và kí kết. Sau khi thoả thuận thành công công ty sẽ tiến hành nhận hàng, kiểm tra và đóng gói.
 • Tiến hành vận chuyển hàng hoá theo thoả thuận đã ký kết. Trong khi đó vẫn cập nhật tình hình hàng hoá, lộ trình và lịch trình để khách nắm rõ.
 • Giao hàng hoá.
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín

Quy trình chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng:

* Giao tận tay người nhận như chính quý khách trao cho người thân hoặc đối tác.

* Giá cước rẻ nhất.

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình

* Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

* Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

* Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ từ Việt Nam đến tất cả các quốc gia trên thế giới với thời gian toàn trình từ 2 đến 5 ngày tùy thuộc vào từng quốc gia và khu vực địa lý. V-Link sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 1. Dịch vụ hàng không
 2. Dịch vụ đường biển
 3. Dịch vụ vận tải nội địa
 4. Dịch vụ khai báo hải quan 2019

Tư vấn DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ!


  Dịch vụ khai báo hải quan 2019

  DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN

  Dịch vụ khai báo hải quan là dịch vụ thực hiện một trong những công đoạn vô cùng quan trọng, vô cùng phức tạp trong hoạt động xuất nhập khẩu

  Tại sao bạn nên tin tưởng dịch vụ vận tải hàng không giá rẻ của V-LINK

  DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG

  Ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng đường hàng không bằng dịch vụ dịch vụ vận tải hàng không giá rẻ ngày càng tăng vì đây là đường vận chuyển nhanh nhất và ít…

  DỊCH VỤ ĐƯỜNG BIỂN

  V-LINK làm việc trực tiếp với hầu hết các hãng tàu lớn của thế giới: Hyundai, MCC, MOL, Sinokor, Hapag Lloyd, NYK, CMA CGM, TS Lines… nên đảm bảo hàng hóa của Quý khách luôn có tải với giá cả tốt…

  DỊCH VỤ VẬN TẢI NỘI ĐỊA

  Vận tải nội địa là một phần quan trọng của chuỗi Logistics. Do đó, V-LINK luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận tải nội địa nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp vận…

  0908-087-639