DỊCH VỤ KHO BÃI VÀ ĐÓNG GÓI

Dịch vụ kho bãi và đóng gói của V-LINK Logistics cung cấp chuyên nghiệp như: kho ngoại quan, kho chứa hàng thường, kho hàng lạnh với đội ngũ nhân viên và thiết bị nâng, bốc xếp chuyên nghiệp. Đóng gói hàng hóa bằng pallet nhựa, bằng thùng carton, bằng kiện gỗ,… và lưu trữ lại hình ảnh của hàng hóa sau khi đóng gói để tiện cho việc theo dõi.

DỊCH VỤ KHO BÃI VÀ ĐÓNG GÓI:

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI

V-link Logistics mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đóng gói hàng hóa trọn gói với mức phí ưu đãi nhất.

Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được nhân viên V-link Logistics đóng gói theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu về kích thước trọng lượng và đóng thành các kiện theo yêu cầu trước khi được vận chuyển một cách bài bản. Riêng việc đóng hàng hóa thành kiện để vận chuyển sẽ bao gồm các hạng mục ứng với các sản phẩm.

Tùy theo mỗi loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ thực hiện việc đo đạc và đóng hàng hóa vào các thùng phù hợp đã được đo đạc trước đó giúp cho hàng hóa được bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển.

Không ai có thể phủ nhận lợi ích từ dịch vụ đóng gói và kho bãi hàng hóa mang lại:

– Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

– Gói gọn, không bị cồng kềnh.

– Có thể di chuyển được  với số lượng lớn.

– Tiết kiệm nhiều về thời gian và chi phí vận chuyển.

– Đem lại sự an tâm dành cho khách hàng đối với hàng hóa của mình.

Dịch vụ đóng gói – V-link Logistics

Bởi lẽ, mỗi loại hàng hóa yêu cầu mỗi cách đóng gói, đóng kiện khác nhau nhằm đảm bảo được trong quá trình lưu trữ và vận chuyển không bị hư hao, rách xước, bể vỡ. Riêng đối với những mặt hàng thủy tinh, sành, sứ, máy móc điện tử, hóa chất, thiết bị công nghiệp, hay các vật phẩm văn hóa Phật giáo mang tính tôn nghiêm lại cần phải được bảo quản đặc biệt.

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, trong suốt thời gian qua, thấy được tầm quan trọng của việc đóng gói, đóng kiện cho hàng hóa là hết sức cần thiết, V-link Logistics thấu hiểu nghĩa vụ của mình trong việc cần phải cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh đến với Khách hàng thông qua dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn nhằm phục vụ cho thị trường hàng hóa và đặc biệt hỗ trợ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của V-link Logistics.

Một số dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn:

– Đóng kiện gỗ những bức tượng phật, cờ, phướn,…

– Đóng thùng carton mọi kích cỡ

– Đóng gói hàng hóa chống thấm, ướt

– Đóng gói hàng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ

– Đóng gói hàng máy móc thiết bị công nghiệp

– Đóng goi hàng nguy hiểm, hóa chất, chất dễ nổ, dễ cháy

Quy cách đóng gói hàng hóa:

Quy cách đóng gói hàng hóa - V-link Logistics

Với mỗi hàng hóa, vật phẩm khác nhau, chúng tôi sẽ có quy cách đóng gói riêng, để đảm bảo chất lượng hàng hóa được nguyên vẹn trong quá trình di dời.

– Với các loại hàng hóa thông thường như quần áo, gối mền hoặc các vật phẩm không dễ vỡ khác. Chúng tôi sẽ xử lý đơn giản tùy theo thuộc tính hàng hóa như: lót chống ẩm, bỏ vào túi nylon, bọc các chỗ nhọn, sắc v.v… trước khi đóng thùng carton.

– Với các hàng hóa dễ vỡ như tượng phật, tranh ảnh, thủy tinh… đều được đặt trong thùng có lót đệm bọt khí (Nylon có bong bóng) được chèn chặt. Đóng thêm thùng carton thứ 2 và 3 nếu cần thiết.

– Các hàng hóa điện tử sẽ được chèn các miếng bọt mềm, bảo vệ khỏi va đập, các miếng bọt này được sản xuất và thiết kế phù hợp với hình dạng của thiết bị.

– Đối với các sản phẩm thủy tinh dễ vỡ, bóng đèn, gốm sứ sẽ được bọc kín trong đệm bong bóng chống va đập vào nhau. Với các chai lọ có chất lỏng, sẽ được bịt kín để đảm bảo có dốc ngược cũng không đổ ra ngoài.

– Với các hàng hóa giấy tờ, bản đồ, bản vẽ v.v… sẽ được cuộn tròn và bỏ vào ống nước nhựa hoặc được bọc kín rồi bỏ vào thùng carton.

2. DỊCH VỤ KHO BÃI:

V-link Logistics cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, đây được xem là một trong những dịch vụ quan trọng của chuỗi hoạt động Logistics, giúp doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển mạnh và nhanh chóng.

 • Dịch vụ gom hàng xuất/ nhập khẩu (CFS):
 • Dịch vụ kho ngoại quan, kho mát, kho IMDG theo tiêu chuẩn.
 • Trung tâm phân phối hàng nhập khẩu/ hàng nội địa.
 • Các dịch vụ giá trị gia tăng Logistics (VAL):
 • Các dịch vụ dán nhãn, đóng gói, đóng gói lại, đóng pallet,…
 • Giá trị gia tăng cho dịch vụ: kiểm tra, lấy mẫu, kỹ thuật giám sát chất lượng,…
 • Hệ thống theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kho bãi của chúng tôi:

Dịch vụ kho bãi - V-link Logistics

– Dễ dàng quản lý hàng hóa để tập trung cho hoạt động kinh doanh.

– Cung cấp sự bảo hộ an toàn cho hàng hóa, giúp hàng hóa tránh được những rủi ro, tổn thất.

– Giúp đối phó với các biến động của thị trường

– Việc lưu kho tạo ra tiện ích về mặt thời gian khi có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Các ngành hàng tập trung:

 • Ngành tiêu dùng nhanh (thực phẩm và nước giải khát)
 • Ngành bán lẻ.
 • Ngành may mặc.
 • Ngành máy móc, thiết bị điện tử.
 • Ngành hóa chất.
 • Ngành nông – lâm – thủy sản.
 • Hàng dự án.
 • Hàng siêu trường – siêu trọng.
 • Các ngành hàng khác,…

TẠI SAO NÊN CHỌN V-LINK LOGISTICS?

Điểm nổi trội trong dịch vụ của V-link Logistics là an toàn, cẩn thận, chu đáo, cùng với đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển vận tải và lưu kho đảm bảo chất lượng hàng hóa, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, vì vây khách hàng sẽ giảm được gánh nặng về kiểm kê, bảo quản hàng hóa một cách tối ưu nhất. Vì vậy, sử dụng dịch vụ kho bãi của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ngoài sự mong đợi mà chúng tôi mang đến cho Quý khách.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tư vấn DỊCH VỤ KHO BÃI VÀ ĐÓNG GÓI!


  Dịch vụ khai báo hải quan 2019

  DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN

  Dịch vụ khai báo hải quan là dịch vụ thực hiện một trong những công đoạn vô cùng quan trọng, vô cùng phức tạp trong hoạt động xuất nhập khẩu

  Tại sao bạn nên tin tưởng dịch vụ vận tải hàng không giá rẻ của V-LINK

  DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG

  Ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng đường hàng không bằng dịch vụ dịch vụ vận tải hàng không giá rẻ ngày càng tăng vì đây là đường vận chuyển nhanh nhất và ít…

  DỊCH VỤ ĐƯỜNG BIỂN

  V-LINK làm việc trực tiếp với hầu hết các hãng tàu lớn của thế giới: Hyundai, MCC, MOL, Sinokor, Hapag Lloyd, NYK, CMA CGM, TS Lines… nên đảm bảo hàng hóa của Quý khách luôn có tải với giá cả tốt…

  DỊCH VỤ VẬN TẢI NỘI ĐỊA

  Vận tải nội địa là một phần quan trọng của chuỗi Logistics. Do đó, V-LINK luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận tải nội địa nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp vận…

  0908-087-639