Giới thiệu

Trong bối cảnh thị trường giao nhận vận tải &Logistics là “MIẾNG BÁNH” hấp dẫn trên toàn cầu, đi kèm sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử và ngành công nghiệp tự động hóa là những yếu tố chính thúc đẩy thị trường logistics tăng trưởng nhanh chóng. Yêu cầu các doanh nghiệp trong nước phải chạy theo để ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực và thế giới.

Hoạt động của V-LINK được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả. Sứ mệnh của chúng tôi là: “thành công của bạn là thành công của chúng tôi”.

Cùng kết nối – Cùng phát triển– Cùng thành công

Là một trong những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Logistics, V-LINK luôn luôn nổ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất với trách nhiệm cao nhất để mang lại giá trị cao hơn sự mong đợi của Quý khách hàng.

V-LINK đang vươn mình trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Logistics vậy nên Chúng tôi Luôn hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng, là tiền đề hổ trợ đắc lực cho khách hàng phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Mọi hành động và kế hoạch của chúng tôi xuất phát từ nhu cầu của Quý khách hàng.

Phát triển nguồn nhân lực làm việc theo tiêu chí quốc tế hóa, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

0908-087-639