Chính sách bảo mật thông tin

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như nâng cao uy tín của chúng tôi trong quá trình cung dịch vụ Logistics, V-LINK Logistics không ngừng củng cố và nâng cao chính sách bảo mật thông tin cá nhân với những điều khoản cụ thể dưới đây:

A. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm phục vụ cho mục đích cung cấp các dịch về Logistics do V-LINK cung cấp đến đúng khách hàng và các hoạt động marketing, chăm sóc Khách hàng của riêng V-LINK.

V-LINK chỉ sử dụng các thông tin lịch sử nhập hàng của Khách hàng vào mục đích nâng cao dịch vụ dành cho chính Khách hàng và các mục đích thống kê tổng quan thị trường của riêng V-LINK.

B. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi mục đích nói trên và chỉ lưu hành nội bộ.

Chỉ có những người có thẩm quyền mới có thể tiếp cận, chỉnh sửa, quản lý những thông tin cá nhân của khách hàng.

Ngoài ra, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật và không để bị rò rỉ dưới bất cứ hình thức nào.

C. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ trực tuyến tối thiểu là 24 tháng kể từ thời điểm phát sinh thông tin. V-LINK sẽ ghi lại các hành động, thao tác và các nội dung trao đổi của Khách hàng khi truy cập và sử dụng dịch vụ của V-LINK nhằm mục đích đảm bảo an toàn và sự rõ ràng của giao dịch, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ Khách hàng.

Trong suốt thời gian này, thông tin sẽ được lưu trữ, bảo mật thông qua phần mềm và hệ thống bảo mật tốt nhất, hạn chế tối đa tình trạng bị mất cắp, rò rỉ hay mất thông tin của khách hàng.

D. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Chỉ có những người có thẩm quyền và đảm nhận nhiệm vụ thu thập, quản lý thông tin của khách hàng mới có thể thực hiện công việc thu thập, quản lý thông tin thông qua phần mềm của công ty.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và xử lý nghiêm trong trường hợp phát hiện thông tin của khách hàng bị xâm phạm bởi đối tượng không có thẩm quyền và không đảm nhiệm nhiệm vụ của mình.

E. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Phòng ban chuyên đảm nhận công việc thu thập và quản lý thông tin của chúng tôi là đơn vị duy nhất có quyền thu thập và quản lý thông tin của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền thực hiện những công việc này

V-LINK cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin nguồn hàng của Khách hàng. Các hành vi tiết lộ nguồn hàng của một Khách hàng bất kỳ cho đối thủ cạnh tranh từ bất kỳ một nhân sự nào của V-LINK là hành vi được nghiêm cấm.

F. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Người tiêu dùng muốn tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cần đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc liên hệ thông qua hotline, website, email,… nêu yêu cầu, nội dung chỉnh sửa dữ liệu. Đội ngũ nhân viên chuyên đảm nhận công việc thu thập và quản lý thông tin của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa dữ liệu theo như yêu cầu của khách hàng.

G. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Trong trường hợp khách hàng phát hiện thông tin của mình bị rò rỉ do lỗi của chúng tôi gây ra, vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được xem xét, hỗ trợ và bồi thường. Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lý, bảo vệ quyền lợi của khách hàng 1 cách tốt nhất trong trường hợp này.

Khi khách hàng phát hiện thông tin của mình bị sử dụng sai mục đích, vui lòng liên hệ, nêu rõ vấn đề đối với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét, tìm hiểu lí do, xác định mức thiệt hại và bồi thường tương ứng.

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo mật thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ với V-LINK bằng cách truy cập vào website: https://v-link.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639