Chính sách và quy định chung

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập website: https://v-link.vn/ là kênh thông tin chính thức của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Giao Nhận Vận Tải V-Link.

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản được nêu trên website. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Cam kết về những dịch vụ của V-LINK

Chúng tôi cam kết:

 • Điểm nổi bật trong dịch vụ của chúng tôi đó là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ Logistics vượt hơn mong đợi của khách hàng với sứ mệnh của chúng tôi là: “thành công của bạn là thành công của chúng tôi”.
 • Chúng tôi làm được điều này bằng cách lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc yêu cầu của khách hàng, hợp tác với khách hàng nhằm đề xuất và triển khai các giải pháp tối ưu nhất đáp ứng trọn vẹn mong muốn, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Năng lực chuyên môn cao, sự bền bỉ quyết tâm thực hiện tốt cam kết phục vụ khách, đó chính là lý do chính để chúng tôi phát triển vững mạnh, trở thành nhà cung cấp dịch vụ Logistics lớn nhất và uy tín nhất của Việt Nam trong tương lai.
 • V-LINK Logistics luôn ý thức được rằng Khách hàng là nhân tố quan trọng nhất, quyết định tương lai và sự phát triển của Công ty chúng tôi. Vì vậy công việc của  V-LINK là “PHỤC VỤ” và đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Khách hàng là một phần không thể tách rời khỏi V-LINK.

Chính sách cung cấp dịch vụ

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ:

 • Tiêu chuẩn kết quả hoàn thành, thời gian hoàn thành dịch vụ đều được quy định chi tiết trong hợp đồng ký kết với khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí các dịch vụ của công ty cung cấp một cách toàn diện, chính xác và kịp thời theo hướng mang lại lợi ích lâu dài và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, nhưng phải đảm bảo tuân thủ đúng quy của pháp luật.
 • Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và luôn mang tinh thần học hỏi để đáp ứng được công việc và mang lại dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng.
 • Luôn luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến của khách hàng, giải quyết kịp thời và hiệu quả yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn khách hàng:

Tư vấn là phần quan quan trọng để giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng trong ngành Logistics nên phải chú trọng hàng đầu vì nó cũng chính là chất lượng cung cấp dịch vụ của Công ty:

 • Phải đảm bảo hotline và số điện thoại tất cả nhân viên hoạt động 24/24.
 • Thái độ tư vấn phải tận tâm và đầy trách nhiệm, đảm bảo giải đáp giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Phải hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng để tư vấn cặn kẽ và chính xác nhất nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho từng khách hàng.
 • Mỗi nhân viên phải phải luôn luôn học hỏi, luôn cập nhật kiến thức mới về lĩnh vực chuyên ngành và các văn bản luật để phục vụ tốt cho việc tư vấn.

Nhân sự:

Công ty hiểu rằng nhân sự là nhân tố đặt biệt ảnh hưởng đến sự thành bại của chúng tôi. Nên chúng tôi luôn coi trọng việc xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng cao và cũng là đại diện hình ảnh của công ty:

 • Đội ngũ nhân viên phải có kiến thức chuyên ngành Logistics và tốt nghiệp các trường Cao Đẳng chính quy trở lên.
 • Có kinh nghiệm ngành ít nhất 1 năm.
 • Nhân viên làm việc với khách hàng luôn luôn có thái độ hòa nhã và chuyên nghiệp.
 • Nhân viên phải nắm vững kiến thức khi làm việc với khách hàng để đảm bảo một cách chính xác nhất.
 • Mỗi nhân viên phải có trách nhiệm và tự ý thức phải mang lại dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Ý kiến khách hàng

Công ty chúng tôi vô cùng trân trọng và cảm ơn các ý kiến đóng góp của Quý khách nhằm mục tiêu xây dựng và phát triển công ty ngày càng hiệu quả hơn. Tất cả các ý kiến và thông tin của Quý khách đều được bảo mật, đồng thời chúng tôi cam kết không tiết lộ cho bên thứ 3.

Tất cả nội dung website và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công ty chúng tôi theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch, hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật định.

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639