Cơ chế tuyển dụng nhân viên V-Link Logitics

Hiểu được tầm quan trọng và vai trò đội ngũ nhân viên trong quá trình cung cấp dịch vụ Logistics, chúng tôi luôn chú trọng tuyển dụng những đối tượng có trình độ cao, kinh nghiệm chuyên ngành và thái độ phục vụ cao. Đó cũng chính là lý do tại sao có chính sách tuyển dụng rất nghiêm ngặt để đảm bảo đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng trình độ nhân viên

Trình độ nhân viên là 1 trong những tiêu chí hàng đầu để chúng tôi tìm kiếm và lựa chọn những ứng viên sáng giá cho đội ngũ của mình.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những nhân viên có trình độ cao, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Những tiêu chí này là tiêu chí quan trọng hàng đầu, quyết định tới chất lượng hoạt động, làm việc cũng như khả năng phát triển bản thân của nhân viên trong môi trường làm việc đầy cạnh tranh của công ty chúng tôi

Những nhân viên của chúng tôi đều là những người được yêu cầu đã tốt nghiệp Cử Nhân Cao Đẳng chính quy trở lên, chuyên ngành kinh doanh xuất nhập khẩu hoặc quản trị kinh doanh… uy tín. Vì thế, các đối tượng muốn ứng tuyển vào những vị trí trong công ty cần chuẩn bị những giấy tờ, bằng cấp có liên quan để đáp ứng tiêu chí tuyển dụng và thể hiện thế mạnh của bản thân.

Chúng tôi luôn ưu tiên những người đã từng có kinh nghiệm làm việc thâm niên trong lĩnh vực liên quan, đồng thời có niềm đam mê, nhiệt huyết  và sẵn sàng làm việc trong môi trường của công ty.

Cơ chế và tiêu chí tuyển dụng

V-LINK Logistics đưa ra tiêu chí tuyển dụng vô cùng khắt khe, nhằm lựa chọn được những ứng viên sáng giá và xứng đáng nhất cho những vị trí mà mình tuyển chọn. Cụ thể, chúng tôi tuyển dụng những ứng viên của mình dựa trên trình độ chuyên môn, bằng cấp, kinh nghiệm của ứng viên.

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của ứng viên sẽ được xem xét, đánh giá dựa trên những bài test, phỏng vấn trực tiếp, nhằm đánh giá chính xác và lựa chọn được những ứng viên dựa vào trình độ và kinh nghiệm thực tế của họ.

Tùy theo từng chức danh, vị trí mà những tiêu chí, yêu cầu tuyển dụng do chúng tôi đưa ra sẽ khác nhau. Chúng tôi luôn mong muốn lựa chọn được những ứng viên xuất sắc và phù hợp nhất đối với vị trí mà mình yêu cầu. Vì thế, các ứng viên nên chuẩn bị tốt nhất cho buổi kiểm tra và phỏng vấn do chúng tôi đưa ra nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Cam kết về cơ chế tuyển dụng

Với mong muốn tìm được những ứng viên xứng đáng nhất, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đưa ra các cơ chế tuyển dụng nghiêm ngặt, chặt chẽ và chất lượng.

Chúng tôi cam kết tổ chức quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, bài bản. Đặc biệt, trong quá trình tổ chức tuyển dụng, chúng tôi cam kết không có sự gian lận, thiên vị nào.

Những tiêu chí đưa ra đối với từng vị trí sẽ được nêu ra cụ thể và áp dụng với mọi đợt tuyển dụng, giúp mọi ứng viên có thể tham khảo cụ thể.

Thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm

Thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ nhập khẩu mỹ phẩm, thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm, thuế khi nhập khẩu mỹ phẩm, quy trình nhập khẩu. Hãy liên hệ với V-Link Logistics để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xuất khẩu hàng hóa sang EU – Châu Âu

Nhà xuất khẩu không chỉ phải nắm rõ về nhu cầu, thị hiếu của thị trường này mà còn hiểu rõ và thông thạo các kiến thức, thủ tục xuất khẩu hàng hóa đi EU cũng như cập nhật các tin tức, hiệp định mới sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh xuất khẩu của Việt Nam trong tươi lai.

Thủ tục xuất khẩu hàng dệt may sang Châu Âu

Đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam, ngay sau khi Hiệp định có hiệu lực, EU sẽ xóa bỏ thuế nhập khẩu đối với khoảng 85,6% số dòng thuế, tương đương 70,3% kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang EU.

0908-087-639