Dịch vụ làm thủ tục hải quan nhanh chóng – chính xác – hiệu quả

Dịch vụ làm thủ tục hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình XNK hàng hóa ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ và kế hoạch sản xuất kinh doanh của bất kì đơn vị, doanh nghiệp nào! chi tiết dịch vụ làm thủ tục hải quan của V-link

Dịch vụ hải quan

Dịch vụ hải quan giúp đẩy mạnh hoạt động trong vận tải nội địa cũng như xuất nhập khẩu sang các nước trên thế giới, hàng hóa cần vận chuyển đa dạng bằng các loại hình từ đường bộ, đường hàng hải cho đến đường hàng không. Để các bạn có thể nắm rõ hơn về dịch vụ làm thủ tục hải quan cũng như các mặt hàng cần khai báo hải quan, hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin cụ thể về dịch vụ làm thủ tục hải quan trong bài viết dưới đây.

Cần dịch vụ hải quan với các loại hình hàng hóa

 Những loại hàng hóa:

1. Thiết bị vật tư nhập khẩu để xây dựng công trình, nhà máy…

2. Nguyên vật liệu, máy móc, linh kiện điện tử  cho việc gia công sản xuất của đơn vị, doanh nghiệp.

3. Hàng hoá tạm nhập giới thiệu sản phẩm, hội chợ, triển lãm.

4. Hàng hoá nhập khẩu vào khu phi thuế quan

5. Hàng hóa được nhập khẩu để phục vụ yêu cầu cứu trợ khẩn cấp theo quy định tại Luật hải quan.

6. Hàng hóa nhập khẩu chuyên dùng phục vụ an ninh, quốc phòng theo quy định tại Luật hải quan.

7. Xăng được đưa từ kho ngoại quan đến các địa điểm nơi có hệ thống kho xăng dầu.

8. Hàng hóa nhập khẩu được đóng chung container để đưa về địa điểm thu gom hàng lẻ.

Thủ tục hải quan ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ sản xuất doanh nghiệp

Dịch vụ nhanh chóng chính xác

Hai loại hình dịch hải quan bao gồm

Hiện nay, có 2 loại hình dịch vụ hải quan để khách hàng lựa chọn bao gồm khai thuế hải quan và đại lý hải quan. Tuy nhiên, cả 2 loại hình dịch vụ làm thủ tục hải quan trên đều phải thực hiện làm thủ tục hải quan đầy đủ bao gồm các công đoạn:

– Xác định trị giá hải quan đối với hàng hóa vận chuyển

– Xác định các chi phí phải nộp về thuế và thuế nhập khẩu

– Xác định mã HS code hàng hóa

– Phân loại hàng hóa

– Giấy phép XNK cho các mặt hàng bị kiểm soát

– Thanh toán lệ phí hải quan đại diện khách hàng

– Thủ tục đối với hàng hoá tạm nhập-tái xuất và tạm xuất-tái nhập

– Thủ tục đối với hàng hóa xuất nhập khẩu lâu dài

– Thủ tục đối với hàng hóa vận chuyển từ kho ngoại quan

– Thủ tục đối với hàng quá cảnh

– Thủ tục đối với hàng nguy hiểm

Các công việc cụ thể được thực hiện

– Chuẩn hồ sơ, chứng từ hợp lệ cho lô hàng

– Tiến hành áp mã hs code cho hàng hóa và đăng ký tờ khai hải quan.

– Thực hiện kiểm tra thực tế hàng hóa (nếu có)

– Hoàn tất các thủ tục khai báo hải quan bao gồm: nghĩa vụ về thuế; thực hiện các kiểm tra về chất lượng nhà nước, công bố hợp quy cho sản phẩm, hoặc đăng ký kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm (nếu có)

– Tiến hành đưa hàng về kho của doanh nghiệp yêu cầu.

Dịch vụ hải quan sẽ đảm bảo mang lại lợi nhuận cho đơn vị của bạn với một chi phí hợp lý, hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng đi cùng một dịch vụ chăm sóc tận tình và chu đáo.

Dịch vụ và những lợi ích mà nó đem lại

Dịch vụ giúp đảm bảo tính hiệu quả trong công việc

– Với việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn chỉ cần phối hợp để đưa ra những thông tin cần thiết về chứng từ, giấy tờ liên quan hay nộp thuế. Còn lại những nhân viên chuyên môn cao bên dịch vụ sẽ lo hết cho bạn từ A-Z.

Thuê dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian

– Tiết kiệm thời gian: Sẽ là một trở ngại rất lớn khi bạn tự tìm hiểu và tự tiến hành việc khai hải quan, chưa kể những sai sót và rủi ro có thể xảy đến. Khi sử dụng dịch vụ bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được tư vấn về các bước cơ bản để phối hợp giúp thực hiện thủ tục nhanh chóng.

Sử các công ty dụng dịch vụ sẽ tránh được nhiều rủi ro không đáng có

– Chắc chắn với một người không chuyên thì khó tránh khỏi sự thiếu sót hay lúng túng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Điều đó không chỉ phát sinh thêm chi phí, tốn kém thời gian mà công việc lại không đạt hiệu quả tốt. Mọi vấn đề đó đều được giải quyết khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan.

Cần lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo hiệu quả tiến độ công việc

Dịch vụ hải quan nên chọn công ty cung cấp như thế nào?

Để lựa chọn một đối tác làm việc hiệu quả trong việc kê khai hải quan, bạn cần dựa trên các tiêu chí về kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, loại hình kinh doanh, đại lý hải quan… Đó là những yếu tố giúp nâng cao chất lượng dịch trở nên chuyên nghiệp, được công nhận đủ điều kiện làm đại lý hải quan sẽ giúp ích tốt nhất cho việc phục vụ những thủ tục hải quan trọn gói.

V-Link sẽ giúp rút ngắn thời gian không cần thiết

Với những thông tin cụ thể trên, chúng tôi tin chắc bạn sẽ vô cùng hài lòng và yên tâm khi tìm đến dịch vụ hải quan để hỗ trợ cho việc sản xuất – kinh doanh của mình một cách hiệu quả nhất, chính xác nhất. Hãy tìm đến một Công ty chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo này nhé!

V-Link đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất

V-link là một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp và uy tín mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. V-Link cam kết các công việc làm sẽ được thực hiện và hoàn thành nhanh chóng đem đến sự hài lòng tới khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của V-Link Logistics cung cấp.

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639