Dịch vụ vận chuyển đường hàng không giá rẻ uy tín chất lượng

Vận chuyển đường hàng không giá rẻ thường được sử dụng để chuyển hàng hóa có giá trị cao cần đảm bảo an toàn cùng với thời gian vận chuyển nhanh.Trong những trường hợp này vận chuyển đường hàng không là được xem là một trong những giải pháp tốt nhất cho người sử dụng. Dịch vụ vận chuyển đường hàng không giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với nhiều phương tiện và nhều phương thức vận chuyển bạn cần vận chuyển hàng hóa, vật phẩm có giá trị cao cần độ an toàn và nhanh chóng thì đây chính là các dịch vụ có thể giải quyết tốt nhất vấn đề của bạn.

Chi tiết về dịch vụ vận chuyển đường hàng không giá rẻ

Ưu điểm của vận chuyển đường hàng không giá rẻ

Dịch vụ nhanh chóng thuận tiện nhất

Vận chuyển hàng không thường sẽ có cước phí cao hơn các loại cước phí khác nhưng chúng có ưu điểm là rất nhanh chóng và an toàn vì thế nên thường được rất nhiều khách hàng lựa chọn mặc dù cước phí đắt hơn so với các hình thức khác. Tuy nhiên sẽ luôn đảm bảo với khách hàng về giá tốt nhất cũng như sự uy tín đảm bảo về mặt an toàn cho mọi loại hàng hóa mà khách hàng ký gửi với ở nội địa hay nước ngoài. Với dịch vụ của V-Link bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng món hàng với thời gian.

 • Tốc độ vận chuyển lớn với mức độ khai thác lớn,thời gian vận chuyển nhanh
 • Chứng từ thủ tục đơn giản, nhanh gọn hơn so với các dịch vụ vận tải khác
 • Đòi hỏi phải sử dụng công nghệ cao.
 • Các tuyến đường vận tải hàng không hầu hết là các đường thẳng nối hai điểm vận tải với nhau vô cùng tiện lợi
 • Vận tải hàng không sẽ an toàn hơn cho hàng hóa so với các phương tiện vận tải khác.
 • Vận tải hàng không cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn hơn hẳn so với các phương thức vận chuyển khác

Nhược điểm của vận chuyển đường hàng không giá rẻ

 • Cước vận  tải đường hàng không vẫn còn rất cao, đặc biệt là đối với các tuyến gửi hàng hóa đi quốc tế. Vào những thời gian cao điểm như ngày lễ,tết thì giá cước vận chuyển hàng không có thể sẽ cao gấp 3, 4 thậm chí nhiều lần. Các hãng bay cũng đều có chương trình khuyến mãi.
 • Vận tải đường hàng không thường sẽ có sự hạn chế về khối lượng và trọng lượng của hàng hóa. Nó cũng không phù hợp với hàng hóa cồng kềnh, có khối lượng lớn hoặc hàng hóa có giá trị thấp.
 • Có rất nhiều thủ tục rất nghiêm ngặt và bao gồm nhiều bước khác nhau, khách hàng bắt buộc phải tuân thủ tuyệt đối những quy định mà các hãng hàng không đưa ra.
 • Phải đến sớm hơn giờ bay so với quy định để đảm bảo đúng tín độ bay.

Đặc điểm của vận chuyển đường hàng không giá rẻ

Cước phí hiện nay đang nằm trong mức giá rất tốt nhờ sự phát triển và cạnh tranh sôi nổi của các hãng uy tín với mức giá rẻ kể cả những chuyến bay quốc tế và cả các chuyến bay nội địa. Hiện nay đang ngày càng được tối ưu để có thể thu hút khách hàng một cách tốt nhất.

Các mặt hàng như thực phẩm, đồ tươi sống hay thuốc y tế có thời gian bảo quản không lâu sẽ cần đến dịch vụ vận chuyển hàng không để hàng được chuyển đi nhanh mà vẫn giữ được trạng thái tốt nhất và đó chính là đặc điểm nổi trội trong việc vận chuyển hàng hóa của các dịch vụ vận chuyển đường hàng không giá rẻ so với các hình thức khác.

Vận chuyển đường hàng không giá rẻ có thể vận chuyển được các loại mặt hàng

Vận chuyển đường hàng không giá rẻ là được quan tâm nhiều

Có rất nhiều hàng hóa có thể sử dụng dịch vụ vận tải tuy nhiên cần phải có những mặt hạn chế và quy định riêng cho từng loại. Vì thế bạn cần phải nắm rõ tránh làm ảnh hưởng tới cả hai bên.

 • Chỉ vận chuyển hàng hóa khi người thực hiện gửi đã đảm bảo hàng hóa được đóng gói phù hợp, hàng hóa có thể vận chuyển an toàn trong điều kiện phục vụ thông thường.
 • Các loại hàng hóa có thể vận chuyển trong điều kiện thời tiết bình thường.
 • Người vận chuyển của dịch vụ vận chuyển hàng không có quyền từ chối vận chuyển nếu như thấy phần đóng gói, in tên nhãn mác không đảm bảo hay các mặt hàng không thể xác minh được nguồn gốc xuất xứ.
 • Đồ tươi sống, thực phẩm, thuốc,…
 • Không nhận vận chuyển các chất đã được nhà nước cấm, cảnh báo,..

Hình thức vận chuyển đường hàng không đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Là một con đường hiện đang được bảo vệ khá nghiêm ngặt để tránh những tình huống xấu gây nguy hiểm nên khách hàng bắt buộc phải trình bày rõ ràng về nguồn gốc món hàng và thông tin, địa chỉ đầy đủ của cả bên nhận và giao, thực hiện cam kết đảm bảo đó không phải là các món hàng hóa bị cấm hay các chất nguy hiểm khác.

Đồng thời cũng cần kiểm kê và có sổ sách giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu để đảm bảo cho sự an toàn. Vì đây là con đường vận chuyển hàng hóa nghiêm ngặt nhất trong các phương thức vận chuyển hàng hóa.

Cần đảm bảo quy định để được vận chuyển

Vận chuyển đường hàng không giá rẻ 

Với sự hội nhập ngày nay của nền kinh tế, ngày càng có nhiều hàng hóa được xuất nhập khẩu đi khắp nơi trên thế giới hay phục vụ đơn giản cho nhu cầu của cá nhân…. đang phát triển mạnh mẽ. Có rất nhiều dịch vụ để cho bạn lựa chọn với dịch vụ hàng không vận chuyển chuyên nghiệp nhất, cung cấp nhanh với thời gian làm thủ tục gọn lẹ. Và quan trọng hơn là chi phí rẻ hơn so với thị trường giúp tiết kiệm chi phí cho bạn. Đến ngay với V-Link để cảm nhận được đều đó ngay hôm nay.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639