Bảng giá cước vận chuyển đường biển chi tiết

Dịch vụ vận chuyển hàng qua đường biển hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp. Bạn quan tâm đến là bảng giá cước vận chuyển đường biển, và nhiều quy định khác vì chưa hiểu rõ được hết. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn bảng giá cước vận chuyển đường biển cũng như cách vận chuyển như thế nào, tính cước ra sao thông qua bài viết này.

Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất  từ các cảng lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng, HCM, đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cạnh tranh và thời gian nhanh chóng như Ningbo, Xiamen, Bangkok, Shanghai, Jakarta…

Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về theo phương thức giao hàng khác nhau như nhận tại xưởng, cảng và giao hàng đến tận tay người nhận. Dịch vụ với bảng giá cước vận chuyển đường biển cạnh tranh và giao hàng trong thời gian nhanh chóng với chi hợp lý.

Bảng giá cước vận chuyển đường biển chi tiết

Dịch vụ vận chuyển đường biển rất phổ biến hiện nay

Giá ở đây được hiểu là các chi phí để có thể vận chuyển được hàng hóa từ phía người gửi tới người nhận trên một container hoặc là CMB bảng giá cước vận chuyển đường biển không cố định mà có sự khác nhau giữa khoảng cách các tuyến đường sẽ có một vài sự thay đổi. 

Về bảng giá cước vận chuyển đường biển thì cũng có một vài quy định về người phải trả các loại phí này cụ thể như sau:

– Người mua hàng sẽ phải trả đầy đủ cước phí vận tải đường biển nếu như mua theo điều kiện giao hàng tại xưởng, giao cho người vận tải, giao lên tàu,  thì người mua sẽ phải trả khoản phí này.

– Còn ngược lại nếu như người mua hàng theo các điều kiện như tiền hàng cộng cước, đến nơi quy định, cước trả tới điểm đến giao tại nơi đến, giao hàng đã nộp thuế, tiền hàng, bảo hiểm và cước phí.

Cách tính giá vận chuyển đường biển

Trọng lượng thực của lô hàng đơn vị được cân. Thể tích thực của lô hàng tính theo công thức là chiều dài X rộng X cao = số mét khối.

1 tấn < 3CBM loại  hàng nặng, áp dụng theo bảng giá KGS.

1 tấn >= 3CBM loại hàng nhẹ, áp dụng bảng giá CBM

Từ công thức trên, các doanh nghiệp có thể tính toán trước giá vận tải hàng hóa quốc tế của mình để dự trù được chi phí. Nếu quý khách muốn vận chuyển nội địa thì sẽ được nhân viên công ty tư vấn để hợp lý hơn về chi phí cũng như phương thức vận chuyển nhanh chóng

Cũng có những mặt hàng như các loại hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ, các mặt hàng cấm theo quy định nhà nước như chất gây nổ, chất cấm, giấy tờ vi phạm quy định, mỹ phẩm và thuốc ngoại thì cần có những điều kiện thỏa thuận kèm trước khi gửi.

Mỗi loại hàng đều có giá khác nhau

Bảng giá vận chuyển đường biển

Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa trọng khu vực nội địa thì sẽ có giá cước và được tính theo tùy từng đơn vị vận chuyển. Giá nội địa bằng đường biển tùy thuộc vào từng vị trí, đơn vị vận chuyển nên bạn có thể tham khảo danh sách các công ty vận tải trong nước với giá hợp lý.

Chi tiết về cách đăng ký dịch vụ, bạn cần khai báo rõ ràng, tên loại hàng, chất liệu, danh sách tất cả các thông tin yêu cầu trên biên bản lúc nhận hàng để thuận tiện trong việc khai báo hải quan cho dịch vụ vận chuyển đường biển.

Cung cấp địa chỉ, số điện thoại, email người gửi, người nhận hàng rõ ràng và tất cả tài liệu pháp lý cần thiết liên quan đến các mục đặc biệt nếu có. Đảm bảo mặt hàng vận chuyển đúng theo yêu cầu đóng gói trong tình trạng hoàn hảo nhất.

Cũng có một số loại phụ phí phát sinh như sau

– Phí COD thường thu nếu như khách hàng đột ngột muốn thay đổi điểm đến thì sẽ phải chi trả thêm khoản này.

 – PCS chính là khoản phụ phí phát sinh nếu như trong quá trình tháo dỡ hàng xảy ra trường hợp các ùn tắc.

– PSS khi vận chuyển tàu trong những khoản thời gian cao điểm thì các hãng tàu sẽ thu thêm 1 khoản tiền phát sinh như vậy thông thường các chi phí phát sinh là phụ phí xăng dầu.

– Nếu bạn vận chuyển hàng hóa từ các nước trong khu vực Châu Á thì loại phụ phí phát sinh để bù đắp cho biến động giá dầu sẽ được áp dụng và chi trả.

Cam kết về bảng giá cước vận chuyển đường biển và chất lượng dịch vụ

Cần lựa chọn dịch vụ uy tín chất lượng nhất

– Đền bù toàn bộ giá trị tiền hàng nếu hàng hóa bị thất lạc, vỡ hỏng, bị bắt hàng (nếu đáp ứng đủ điều kiện trong bản đăng ký gửi hàng)

– Cung cấp thời gian chính xác khi vận chuyển hàng hóa, phạt 50% giá trị hợp đồng khi chậm quá 5 ngày làm việc, đảm bảo đúng số lượng, chủng loại hàng khóa khi nhận ký gửi và vận chuyển. Giao đúng địa chỉ khách hàng và có chữ ký xác nhận minh bạch các khoản chi phí. Nhìn chung thì đây là một dịch vụ vô cùng uy tín và tiện lợi với giá cạnh tranh nhất, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch các dịch vụ đường biển của V-Link.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639