Công ty tư vấn xuất nhập khẩu uy tín

Hiện nay, khi thị trường kinh doanh ngày càng được mở rộng, hàng hóa được xuất khẩu ra nước ngoài ngày càng nhiều. Chính vì thế mà một Công ty tư vấn xuất nhập khẩu mang đến cho bạn nhiều tiện ích khi giao dịch với các đối tác nước ngoài.

Công ty tư vấn xuất nhập khẩu sẽ hỗ trợ cho những ai mới tiếp xúc với việc kinh doanh hàng hóa xuất khẩu hay nhập khẩu hàng hóa thiết bị từ bên ngoài về, chưa tìm hiểu được nhiều về vấn đề xuất nhập khẩu cần thủ tục và giấy tờ gì.

Công ty tư vấn xuất nhập khẩu

Công ty tư vấn xuất nhập khẩu là gì?

Trong thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu mà một nghiệp vụ bắt buộc cần phải có. Để lập được một bộ hồ sơ và chứng từ xin cấp các loại giấy chứng nhận trong hoạt động xuất nhập khẩu không phải là điều dễ dàng. Công ty ra đời nhằm tư vấn hoặc giúp bạn thực hiện các thủ tục đó, giúp bạn thông quan, thực hiện đúng và kịp thời các vấn đề trên với chi phí và thời gian thấp nhất.

Những vấn đề bạn có thể gặp phải khi chưa tìm hiểu kỹ về việc thông quan xuất nhập khẩu

Thông quan không thuận lợi dẫn tới chậm trễ

– Một trong những vấn đề đầu tiên khi thông quan xuất nhập khẩu không thuận lợi, chậm trễ thì việc giao hàng sẽ bị chậm, và doanh nghiệp của bạn sẽ bị phạt hợp đồng và rất nhiều trường hợp bị phạt hợp đồng với số tiền phạt cực lớn. Chắc hẳn không ai muốn như vậy.

Hàng hóa có thể sẽ bị giam nếu như bạn chưa nắm bắt được các thủ tục

– Thủ tục xuất nhập khẩu khá rườm rà bởi được điều chỉnh bởi nhiều nghị định, thông tư hướng dẫn, điều ước quốc tế cũng như các thông lệ quốc tế… nên nếu bạn không hiểu và nắm bắt được thủ tục thì có thể hàng hóa của bạn sẽ bị giam, không xuất khẩu hay nhập khẩu được.

công ty tư vấn xuất nhập khẩu

Gặp phải các đối tác lừa đảo khi xuất nhập khẩu hàng hóa

– Nếu như không tìm hiểu kỹ đối tác của mình là ai, thì có thể doanh nghiệp của bạn sẽ bị lừa khi nhập khẩu hoặc xuất khẩu hàng hóa cho họ. Bên cạnh đó, nếu như chưa xin được giấy phép mà vì lý do chậm trễ giao hàng thì bạn sẽ phải chịu chi phí phát sinh đó là bị xử phạt và mất các chi phí phát sinh khác ngoài ý muốn.

Thiếu sót về hồ sơ thủ tục làm chậm trễ việc cấp giấy phép

– Mỗi một loại hàng hóa có một mã số riêng nên khi sai về hồ sơ hàng hóa hoặc bị thiếu sót các loại giấy tờ quan trọng để thông quan thì doanh nghiệp của bạn cũng sẽ không được cấp giấy phép xuất nhập khẩu.

– Do xuất nhập khẩu là thủ tục của 2 hoặc nhiều nước trên thế giới nên những chuẩn mực và điều khoản bắt buộc của hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế là khác nhau, sự khác nhau giữa điều kiện giao hàng… do đó, nếu không thông hiểu, bạn cũng sẽ gặp nhiều rắc rối

Chính vì vậy, Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề nêu trên.

Các dịch vụ mà công ty tư vấn xuất nhập khẩu cung cấp

– Công ty sẽ tư vấn các loại hình khai hải quan phù hợp cho khách hàng, đồng thời tính thuế xuất nhập khẩu, áp mã hàng hóa, các chính sách liên quan đến thuế như hoàn thuế nhập khẩu… và đặc biệt là các hình thức thanh toán quốc tế khác nhau.

– Công ty tư vấn xuất nhập khẩu thực hiện các thủ tục nộp thuế, hoàn thuế, không thu thuế, miễn thuế, điều chỉnh thuế do khai báo sai,…

– Tư vấn hỗ trợ dịch vụ khai báo hải quan đối với các loại hàng hóa, thực hiện khai dữ liệu hải quan từ xa…

Các dịch vụ mà công ty tư vấn xuất nhập khẩu cung cấp

– Ngoài ra, công ty tư vấn xuất nhập khẩu sẽ hỗ trợ doanh nghiệp về các thủ tục bảo lãnh tại Ngân hàng để được hưởng các chế độ liên quan đến gia hạn thuế…

– Đối với một số công ty tư vấn xuất nhập khẩu, còn hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện vận chuyển tiên tiến, hiện đại và mới nhất, để kịp thời giao hàng ra nước ngoài cũng như nhận hàng từ nước ngoài về.

Tìm kiếm công ty tư vấn xuất nhập khẩu uy tín

V-link là một trong số ít các công ty tư vấn xuất nhập khẩu uy tín lâu năm trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn ra đời, tuy nhiên trong số đó, không phải công ty nào cũng cung cấp được dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu và sử dụng dịch vụ từ một công ty tư vấn xuất nhập khẩu uy tín, thì V-Link Logistics là một gợi ý thông minh cho bạn.

V-link có các gói dịch vụ đa dạng cho khách hàng lựa chọn

– V-link Logistics hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách đưa ra các gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn sử dụng theo nhu cầu của mình.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có kỹ năng giải quyết tốt công việc

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, có chuyên môn sâu và có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Đặc biệt là V-link Logistics luôn biết lắng nghe ý kiến từ khách hàng để lấy đó làm động lực phát triển hơn.

– Dịch vụ của V-link Logistics luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Cần hiểu biết về mẫu hợp đồng dịch vụ hải quan

Nếu còn có những thắc mắc khác về các công ty tư vấn xuất nhập khẩu nào uy tín, chất lượng, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trên website: https://v-link.vn/ để được cung cấp dịch vụ, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các dịch vụ khai báo hải quan của V-link.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639