Dịch vụ khai thuê hải quan 2019

DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN 2019

Dịch vụ khai thuê hải quan 2019 - V-Link Logistics
Dịch vụ khai thuê hải quan – V-Link Logistics

Dịch vụ khai thuê Hải Quan là dịch vụ tư vấn (những vấn đề liên quan đến chính ở đây là thuế, những chính sách và các hồ sơ liên quan khác), tiếp nhận hồ sơ và tiến hành khai báo hải quan cho lô hàng xuất nhập khẩu thông qua hệ thống điện tử, sau đó tiến hành hoàn thành thông quan và lấy hàng hóa ra khỏi cảng.

Với dịch vụ khai thuê hải quan 2019 của V-Link Logistics sẽ giúp thông quan lô hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng, thời gian và rủi ro trong thủ tục xuất nhập khẩu, như sai sót các chứng từ làm chậm trễ lô hàng. Giúp khách hàng chỉ cần tập trung vào sản phẩm của mình sao cho chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu.

Tư vấn quy trình dịch vụ khai thuê hải quan:

  • Chuẩn bị các chứng từ thanh toán phù hợp.
  • Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, kiểm tra và tư vấn bổ sung.
  • Nhận chữ kí số trực tiếp từ khách hàng, hoặc hổ trợ qua Ultra Viewer.
  • Khai báo thông tin lên hệ thống hải quan điện tử.
  • Chuẩn bị hồ sơ để và giấy tờ thủ tục chuyên ngành để làm việc với hải quan.
  • Thông báo thuế phải nộp cho khách hàng.
  • Thông quan hàng hóa và lấy hàng.
  • Tư vấn và bổ sung hồ sơ còn nợ hải quan (nếu có) sau khi thông quan.
  • Vận chuyển hàng hóa bằng container (FCL), xe tải (LCL).

Dịch vụ khai thuê hải quan 2019 của V-Link Logistics:

Phục vụ chuyên nghiệp: Quý khách hàng sẽ được an tâm bởi sự tư vấn tận tình từ những tư vấn viên của V-Link Logistics khi quý khách cần. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị cốt lõi nhất từ văn hóa ứng xử đến thái độ của mỗi nhân viên.

Tiết kiệm tối đa chi phí: Quý khách hàng không lo về vấn đề chi phí cho các dịch vụ của V-Link Logistics vì chúng tôi dám khẳng định với Chất Lượng tốt nhất chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những mức phí để chi trả hoàn toàn hợp lý.

Lợi ích khách hàng: Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chỉ cần quý khách hàng yêu cầu, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến và hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Giải pháp: V-Link Logistics là giải pháp hoàn hảo cho quý công ty. Bởi lẽ, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của dù là khách hàng khó tính nhất,bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Phục vụ: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng chu đáo, tận tâm để mang lại sự hài lòng nhất.

An toàn và nhanh chóng: Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện thủ tục hải quan nhập khẩu, thủ tục hải quan xuất khẩu chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Kết luận:

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ khai thuê hải quan trên, bạn hãy liên hệ đến thông tin sau: V-Link Logistics. Hotline: 028.66.529.039 hoặc Email: info@v-link.vn, mọi hình thức tư vấn đều hoàn toàn miễn phí.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Thủ tục nhập khẩu thuốc nhuộm tóc

Thuốc nhuộm tóc là sản phẩm được nhiều người ngày nay sử dụng để làm đẹp mái tóc của mình. Đời sống ngày càng hiện đại, việc thể hiện phong cách thời trang, cá tính qua mái tóc được nhiều bạn trẻ chú ý.

Thủ tục nhập khẩu son môi

Chỉ với một lớp son môi mỏng nhẹ, phái nữ đã có thể tự tin và trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hãy trở thành tâm điểm chú ý với bờ môi căng mọng đầy sức sống. Hiện nay sản phẩm này rất được ưa chuộng tại thị trường đặc biệt là hàng nhập khẩu

Thủ tục nhập khẩu sữa tắm

Sử dụng sữa tắm là một trong những sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu, đặc biệt là phái đẹp. So với việc tắm rửa thông thường chỉ với nước hoặc dùng xà phòng thô. Thì việc sử dụng sữa tắm sẽ mang lại cho bạn một làn da sạch khoẻ,….

0908-087-639