Dịch vụ xuất nhập khẩu 2019

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU 2019

1. Dịch vụ xuất nhập khẩu 2019

Dịch vụ xuất nhập khẩu là dịch vụ xúc tiến thương mại, thương thảo, ký kết hợp đồng quốc tế, các điều khoản vận chuyển quốc tế kèm theo… mà bên nhận dịch vụ đứng ra đảm nhận và thực hiện thay cho bên giao dịch vụ. (Ở đây V-Link Logistics sẽ đứng ra làm trọn gói dịch vụ xuất nhập khẩu 2019 này).

Dịch vụ xuất nhập khẩu 2019 của V-Link
Dịch vụ xuất nhập khẩu 2019 của V-Link

2. Quy trình dịch vụ xuất nhập khẩu 2019 trọn gói – V-Link Logistics

Với thế mạnh hoạt động nhiều năm về lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu, cùng một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp. V-Link Logistics sẽ hỗ trợ đến Quý khách một quy trình xuất nhập khẩu trọn gói, đầy đủ bao gồm các bước sau:

 • Tư vấn hay đại diện khách hàng làm thương thảo, tìm kiếm nguồn hàng và ký kết hợp đồng ngoại thương với các điều kiện thỏa thuận và giá cả tốt nhất.
 • Dịch vụ xin các loại giấy phép xuất nhập khẩu với các mặt hàng được yêu cầu.
 • Thanh toán quốc tế (mở L/C, TTR…).
 • Tổ chức theo dõi sát các lô hàng đến hoặc đi mọi lúc .
 • Đặt Container, Booking tàu, làm (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.
 • Dịch vụ thẩm định giá khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp.
 • Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục hải quan theo đúng quy định.
 • Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,…
 • Thông quan, vận chuyển hàng hóa.

=> Tóm lại

Việc lập báo giá, lập dự toán cụ thể các loại phí (chính thức và phụ phí nếu có) sẽ giúp Quý khách hàng có được chi phí chính xác thông qua dịch vụ xuất nhập khẩu của chúng tôi để có thể quyết định và lựa chọn sáng suốt nhất.

Quy trình dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói
Quy trình dịch vụ xuất nhập khẩu 2019 – V-Link Logistics

3. Các loại hình dịch vụ xuất nhập khẩu hiện nay:

Sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của  V-Link Logistics sẽ tiết kiệm chi phí hơn Quý Khách tự đi làm và giúp Quý công ty, Doanh Nghiệp có được giá bán hàng hóa cạnh tranh trên thị trường. V-Link Logistics cung cấp các loại hình dịch vụ xuất nhập khẩu sau:

 • Dịch vụ xuất nhập khẩu kinh doanh thương mại.
 • Dịch vụ tạm nhập – tái xuất, tạm xuất – tái nhập.
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu đầu tư có thuế hoặc miễn thuế.
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu đối với hàng gia công.
 • Dịch vụ nhập khẩu nguyên liệu để sản xuất hàng xuất khẩu.
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu phi mậu dịch (hàng cho, tặng, viện trợ, đặc biệt…). 

Dịch vụ xuất nhập khẩu, khai báo hải quan hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẽ với các mặt hàng như: hàng tiêu dùng, các mặt hàng thực phẩm, hàng nông sản, hàng kim khí điện máy, hàng máy móc, các loại xe máy chuyên dùng, ô tô, các mặt hàng trang trí nội thất, vải, quần áo, … V-Link Logistics cam kết sẽ mang đến những giải pháp cạnh tranh và tiện lợi nhất cho Quý khách hàng!

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu 2019 của V-Link Logistics?

 • Với đội ngũ tư vấn chuyên sâu của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch và đã vụ phục vụ nhiều khách hàng khác nhau. Chúng tôi biết cách hướng dẫn và phối hợp để bạn nhanh chóng nắm được các bước công việc cần làm, thực hiện chính xác và kịp thời.
 • Am hiểu và sẵn sàng tư vấn miễn phí cho nhiều khách hàng lần đầu làm thủ tục xuất nhập khẩu. Qua đó, tôi biết những sơ suất mà các công ty XNK thường hay mắc phải, và biết cách giúp khách hàng tránh những sai sót không nên có.
 • Công ty luôn luôn hướng tới dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, uy tín, và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, nên hiểu nhu cầu và tập trung cao vào những việc phải làm để khách hàng được hài lòng.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng: từ tư vấn XNK, đến vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan…
 • Miễn phí tư vấn 100%, chi phí rẻ, thông quan nhanh, uy tín chất. Như vậy bạn vừa yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ, mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Lời kết:

Khi xã hội có sự phân công lao động, mỗi đơn vị nên tập trung vào lĩnh vực mà mình chuyên sâu. Vì thế, bạn không cần phải tự vật lộn với những gì chưa thuần thục, mà có thể dành thời gian công sức một cách hiệu quả hơn cho việc kinh doanh mặt hàng mà mình đang muốn xuất nhập khẩu. 

Hãy để chúng tôi giúp bạn tập trung hơn vào công việc chính nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Thủ tục nhập khẩu hạt nhựa nguyên sinh

Thủ tục nhập khẩu hạt nhựa nguyên sinh. Nhu cầu nhập khẩu hạt nhựa hiện tại ở Việt Nam là rất lớn, theo báo cáo của Hiệp hội Nhựa VN (VPA) năng lực cung ứng nguyên liệu nhựa trong nước mới chỉ đáp ứng được 100.000 – 150.000 tấn/năm, trong khi,

Thủ tục nhập khẩu đậu nành

Hạt đậu nành rất giàu chất xơ, protein thực vật, isoflavone và một số chất dinh dưỡng khác, và chúng có thể thúc đẩy giảm cân và tăng cường sức khỏe của tim và xương… Ngoài ra đậu nành hay được sử dụng để chế biến sữa đậu nành…

Thủ tục nhập khẩu đường tinh luyện

Thủ tục nhập khẩu đường tinh luyện. V-LINK tư vấn thủ tục nhập khẩu đường tinh luyện gồm những bước, chính sách quản lý nhà nước, thuế nhập khẩu, thủ tục hải quan, … hoàn toàn miễn phí? Hiện nay các doanh nghiệp nhập khẩu đường tinh luyện từ các nước như:

0908-087-639