Dịch vụ làm chứng từ xuất nhập khẩu giá rẻ mà các doanh nghiệp cần biết

Thủ tục, chứng từ luôn là điều khiến các công ty, doanh nghiệp đau đầu. Rất nhiều loại mà nếu không làm quen bạn không thể nắm bắt được như vậy sẽ khiến quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa bị đình trệ ảnh hưởng đến tài chính của công ty. Tuy nhiên hiện nay, vấn đề này đã được giải quyết một cách dễ dàng nhờ có dịch vụ làm chứng từ xuất nhập khẩu giá rẻ. Mọi thủ tục sẽ được hoàn thiện phù hợp đúng theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ làm chứng từ xuất nhập khẩu giá rẻ giải quyết mọi vấn đề

Dịch vụ làm chứng từ xuất nhập khẩu giá rẻ là gì?

Là việc công ty cung ứng dịch vụ hải quan giúp đỡ doanh nghiệp, đơn vị thực hiện các thủ tục, giấy tờ để lô hàng có thể được vận chuyển đi một cách dễ dàng.

Sau khi thực hiện xong các chứng từ xuất nhập khẩu, đơn vị cung ứng sẽ được nhận phần chi phí theo như những gì đã thỏa thuận.

Các loại dịch vụ làm chứng từ xuất nhập khẩu giá rẻ

Có 2 loại để khách hàng lựa chọn đó là:

 • Khai thuê hải quanDịch vụ này có nghĩa là bên làm dịch vụ sẽ dùng giấy giới thiệu của chủ hàng và thay mặt bên đó để làm. Người làm sẽ không cần phải đứng tên pháp nhân trên các loại chứng từ mà là đại diện cho chủ lô hàng hoàn thiện các thủ tục cần thiết.
 • Đại lý hải quan: Khác với cách thức trên, đối với sự lựa chọn này thì công ty cung cấp dịch vụ sẽ đứng tên và sử dụng chữ ký của mình để thực hiện các chứng từ xuất nhập khẩu. Cá nhân không được thực hiện loại hình dịch vụ này và bắt buộc là công ty cung cấp dịch vụ phải đứng tên để làm.

Tùy vào nhu cầu, số lượng hàng hóa cũng như giá thành, việc chấp nhận rủi ro mà công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hình dịch vụ nào cho mình.

dịch vụ làm chứng từ xuất nhập khẩu giá rẻ

Sử dụng dịch vụ làm chứng từ xuất nhập khẩu giúp hàng hóa vận chuyển dễ dàng hơn

Dịch vụ làm chứng từ xuất nhập khẩu giá rẻ trọn gói gồm những bước nào?

Khi bạn thuê bên cung cấp dịch vụ thực hiện làm chứng từ xuất nhập khẩu trọn gói thì bạn chỉ việc cung cấp chữ ký pháp lý, đóng dấu, giao nhận hàng hóa còn lại đã có một bên thứ 3 thực hiện.

Đối với lô hàng dễ, số lượng ít thì các bước thực hiện như sau:

 • Thực hiện điền thông tin vào các từ khai hải quan theo những loại giấy tờ mà chủ hàng gửi.
 • Chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ hải quan để nộp cho bên hải quan.
 • Nộp hồ sơ, thuế sau đó làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng đó.

Đối với lô hàng với những loại hàng hóa khó khăn hơn, số lượng nhiều, đa dạng thì cần phải thực hiện thêm những công việc sau đây:

 • Xin giấy phép thực hiện xuất nhập khẩu. Bạn phải chú ý thực hiện bước này trước khi khai tờ khai.
 • Kiểm tra chuyên ngành đối với lô hàng
 • Kiểm tra thực tế hàng hóa
 • Tham vấn giá cả của lô hàng và kiểm tra sau khi đã được thông quan.
 • Hoàn thiện thuế nhập khẩu và thuế VAT cho lô hàng vừa thực hiện.

Như vậy, công ty, doanh nghiệp cũng nên nắm được một phần của dịch vụ làm chứng từ xuất nhập khẩu giá rẻ để cùng đồng hành với bên cung cấp dịch vụ giúp công việc nhanh chóng nhất.

Dịch vụ làm chứng từ xuất nhập khẩu sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Những lý do khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ làm chứng từ xuất nhập khẩu giá rẻ của V-Link Logistics Co.,Ltd

 • Cung cấp tốt nhất đến cho mọi đối tượng khách hàng. Đây chắc chắn là điều mà bất cứ công ty nào hoạt động trong lĩnh vực này đều mong muốn.
 • Luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng dù ở bất cứ đâu, số lượng và thời gian nào. V-Link Logistics Co.,Ltd cam kết sẽ đồng hành để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình.
 • Mức chi phí hợp lý luôn là điều mà V-Link Logistics Co.,Ltd quan tâm để giảm mức cước tốt nhất cho khách hàng cũng như giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm với giá cả phải chăng.
 • V-Link Logistics Co.,Ltd luôn có sự khác biệt đối so với phần còn lại nhờ sự tâm huyết của những nhân viên tại công ty. Mọi người đều luôn luôn sáng tạo, cố gắng đầy nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc mình đang làm.
 • Luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài đối với tất cả các khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Với những loại hình mà CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI V-LINK đang cung cấp đến cho khách hàng, công ty luôn tin tưởng sẽ giúp cho việc hoạt động của khách hàng diễn ra thông suốt, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sử dụng ngay dịch vụ để mọi việc dễ dàng, đơn giản hơn.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639