Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu tphcm có những điểm gì đặc biệt?

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu tphcm hỗ trợ khách hàng thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa một cách nhanh chóng. Không cần phải đau đầu, lo lắng trước những loại giấy tờ, thủ tục đầy rắc rối mà bạn không am hiểu.

Sử dụng hàng hóa nhập khẩu đang là xu hướng được nhiều người tiêu dùng an toàn vì sự tin tưởng về chất lượng và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên, thủ tục nhập khẩu hàng hóa không phải là một vấn đề đơn giản mà công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể giải quyết một cách dễ dàng. Một giải pháp dành cho các doanh nghiệp đã ra đời đó là dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu tphcm. Công ty, doanh nghiệp chỉ cần nhập hàng, mọi thủ tục đã được bên cung cấp dịch vụ lo thực hiện một cách nhanh chóng, có hiệu quả.

 Nhập khẩu hàng hóa là sự lựa chọn của nhiều công ty hiện nay

Các loại dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu tphcm thực hiện

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu tphcm sẽ giúp khách hàng thực hiện những loại giấy phép thuộc các lĩnh vực sau:

– Dịch vụ đo kiểm và xin chứng nhận chuẩn hợp quy đối với các sản phẩm viễn thông như; tivi, máy tính, điện thoại…

– Xin giấy phép nhập khẩu của Bộ Thông tin và Truyền thông với các loại hàng hóa liên quan đến công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ viễn thông, mạng…

– Giấy phép nhập khẩu của Cục xuất bản in và phát hành với các loại hình văn hóa phẩm, văn học, sách, báo, tạp chí nước ngoài…

– Xin giấy phép nhập khẩu của cục Hóa chất.

– Các loại giấy từ, thủ tục nhập khẩu hàng hóa của Bộ Công thương với các loại hàng như: súng bắn dây, phân bón, thép, muối, thuốc lá nguyên liệu, trứng gia cầm, đường thô, đường tinh luyện, vật liệu nổ công nghiệp…

– Xin giấy phép nhập khẩu các thiết bị, đồ dùng y tế của Bộ Y tế với các loại hàng hóa là: thuốc gây nghiện, thuốc tâm thần. Mỹ phẩm, thiết bị y tế, nguyên liệu sản xuất thuốc, dược liệu…

– Dịch vụ xin được công bố các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung.

– Dịch vụ xin đăng ký kiểm tra chất lượng Nhà nước đối với các loại hàng hóa nhập khẩu.

– Xin giấy phép của bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với các loại hàng hòa như: thuốc thú y, nguyên liệu thuốc, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng vật nuôi…

– Xin giấy phép của bộ Quốc phòng về các loại xe ô tô, xe có động cơ vận tải hàng hóa, trực thăng, tàu vũ trụ, vũ khí…

– Giấy phép của Ngân hàng nhà nước liên quan đến: phôi kim loại sử dụng để đúc và dập tiền kim loại. cửa kho tiền, giấy để in tiền…

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu tphcm giúp công việc diễn ra nhanh chóng hơn

Quy trình thực hiện của dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu tphcm

Để có thể nhận được sự giúp đỡ của các công ty cung cấp dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu tphcm, khách hàng cũng cần phải nắm bắt được quy trình làm việc, thực hiện xin giấy phép từ đó có thể giám sát việc thực hiện. Quy trình thực hiện gồm các bước sau đây:

Bước 1: Công ty, doanh nghiệp có lô hàng cần nhập khẩu liên hệ với bên cung cấp dịch vụ làm thủ tục xin giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa. Đây là bước đầu tiên mà công ty, doanh nghiệp cần phải thực hiện. Đối với những nơi thường xuyên nhập khẩu hàng hóa có thể chọn đơn vị cung cấp dịch vụ để ký hợp đồng dài hạn, cung cấp dịch vụ thường xuyên để mọi việc được đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bước 2: Bên cung cấp dịch vụ sẽ làm việc với khách hàng và tiếp nhận những yêu cầu từ phía khách hàng. Bên cung cấp dịch vụ sẽ khảo sát các loại giấy tờ trong hồ sơ về đơn hàng mà chủ lô hàng có đồng thời đưa ra những tư vấn để lựa chọn gói dịch vụ, đưa ra bảng báo giá dịch vụ phù hợp.

Bước 3: Ký hợp đồng làm việc giữa hai bên sau khi đã có được thỏa thuận một cách chi tiết, cụ thể, chính xác. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ việc cần làm, trách nhiệm của cả hai bên trong việc thực hiện các thủ tục, giá dịch vụ sau khi thực hiện xong. Hai bên sẽ dựa vào đó để có những giám sát, đánh giá chi tiết về quá trình thực hiện.

Bước 4: Bên cung cấp dịch vụ sẽ hoàn thiện hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết để có thể nhập khẩu được lô hàng về Việt Nam theo đúng những gì mà pháp luật quy định. Đây là bước cực kỳ quan trọng quyết định đến thời gian xin giấy phép nhập khẩu bởi chỉ cần thiếu một giấy tờ, thủ tục nào đó thì đồng nghĩa là thời gian chờ đợt để nhập hàng sẽ kéo dài hơn.

Bước 5: Nộp hồ sơ cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết các thủ tục hành chính. Và bên thực hiện dịch vụ sẽ đại diện cho doanh nghiệp thực hiện điều này.

Bước 6: Nhận giấy phép xuất nhập khẩu để nhập lô hàng và hỗ trợ xử lý khiếu nại nếu có.

Nhập khẩu hàng hóa giúp đa dạng hơn các sản phẩm

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu tphcm đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả mà Công ty TNHH Giao nhận vận tải V-Link đang cung cấp.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639