Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu trọn gói chất lượng

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu trọn gói chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn.

Các loại hàng hóa có nguồn gốc từ nước ngoài muốn kinh doanh trên thị trường Việt Nam phải được sự thông qua của cục hải quan. Chính vì lý do đó nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu trọn gói của các đơn vị cung cấp trên thị trường thay vì tự mình làm lấy. Các đơn vị này có kinh nghiệm thực tế trong việc xin giấy phép nhập khẩu, quan hệ tốt với cục hải quan và am hiểu trong việc chuẩn bị giấy tờ nên khá tiết kiệm thời gian, cũng như công sức nếu bản thân phải tự làm một mình.

 Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu trọn gói chất lượng

Các loại hàng hóa phải xin giấy phép nhập khẩu

Để hỗ trợ cho quý khách hàng có thêm nhiều thông tin xoay quanh lĩnh vực này bài viết sẽ chia sẻ một số vấn đề liên quan đến việc xin giấy phép nhập khẩu và đơn vị cung cấp làm dịch vụ chất lượng trên thị trường hiện nay:

Bộ Công Thương: Sản phẩm súng bắn dây thuộc sản phẩm cấp giấy phép nhập khẩu tự động. Muối, thuốc lá nguyên liệu, trứng gia cầm, đường tinh luyện, đường thô là nhóm sản phẩm áp dụng chế độ hạn ngạch thuế quan.

Bộ Giao thông vận tải: Các loại pháo hiệu sử dụng cho an toàn hàng hải.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Các loại sản phẩm phải bắt buộc sử dụng dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu trọn gói bao gồm thuốc thú y, các nguyên liệu thuốc thú y, chế phẩm sinh học, vi sinh học, hóa chất dùng trong thú y nhập khẩu lần đầu, ngoài ra còn có thuốc bảo vệ thực vật, giống vật nuôi, giống cây trồng, sinh vật sống, thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi, phân bón, nguồn cây trồng, vật nuôi, vi sinh, giống thủy sản, thủy sản sống…

Bộ Tài Nguyên và môi trường: Sản phẩm cần xin giấy phép  nhập khẩu  là phế liệu
Bộ Thông tin và Truyền thông: Bao gồm các loại ấn phẩm, tem bưu chính. Thiết bị thu phát sóng vô tuyến, hệ thống chế bản và sắp chữ chuyên dụng ngành in, máy in và máy photocopy màu.

Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch: Các sản phẩm cần phải sử dụng xin giấy phép nhập khẩu trọn gói bao gồm thuốc gây nghiện, thuốc hướng tâm thần, thuốc phòng và chữa bệnh cho người, nguyên liệu sản xuất thuốc, dược liệu, tá dược, vỏ nang thuốc, bao bì thuốc, mỹ phẩm, vắc xin, thiết bị y tế, hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn…
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam: Các sản phẩm như phôi kim loại, dập tiền kim loại, cửa kho tiền, giấy in tiền, mực in tiền, máy ép phôi chống giả, máy in tiền, máy đúc, dập tiền kim loại…
Bộ Quốc Phòng: Các sản phẩm thuộc Bộ quốc phòng phải xin giấy phép nhập khẩu bao gồm xe ô tô, xe có động cơ vận tải hàng hóa, trực thăng, máy bay, tàu vũ trụ, vũ khí…

Việc giấy phép nhập khẩu đôi khi làm ảnh hưởng đến thời gian cũng như công sức của quý khách bởi không phải ai cũng am hiểu rõ về lĩnh vực này. Chính vì lý do đó mà nhiều khách hàng trên thị trường có xu hướng sử dụng dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu trọn gói.

Và nếu như quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Giao nhận vận tải V-Link.

Lý do khiến khách hàng sử dụng của V-Link

Công ty TNHH Giao nhận vận tải V-Link là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xin giấy phép nhập khẩu cho nhiều đơn vị cá nhân trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ của chúng tôi ăn hiểu về các loại giấy tờ, nghiệp vụ xuất nhập khẩu, có khả năng chuẩn bị thủ tục nhanh chóng rất quý khách có thể dễ dàng xin giấy phép nhập khẩu mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức.

Dịch vụ của công ty chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng cạnh tranh và hỗ trợ tốt cho công việc của quý khách.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, am hiểu các loại giấy tờ và quy trình. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ khách hàng hết mình, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu trọn gói chất lượng

Chính sách dịch vụ của chúng tôi được thiết kế linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Chính sách thanh toán và hỗ trợ được thiết kế linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Để liên hệ sử dụng dịch vụ trọn gói quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ số 132/10/1, Đường Số 8, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi qua website https://v-link.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Mọi thông tin cần hỗ trợ nhanh chóng xin quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến số hotline 0903.955.549 hoặc gửi thư cho chúng tôi theo địa chỉ email info@v-link.vn

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu hạt nhựa nguyên sinh

Thủ tục nhập khẩu hạt nhựa nguyên sinh. Nhu cầu nhập khẩu hạt nhựa hiện tại ở Việt Nam là rất lớn, theo báo cáo của Hiệp hội Nhựa VN (VPA) năng lực cung ứng nguyên liệu nhựa trong nước mới chỉ đáp ứng được 100.000 – 150.000 tấn/năm, trong khi,

Thủ tục nhập khẩu đậu nành

Hạt đậu nành rất giàu chất xơ, protein thực vật, isoflavone và một số chất dinh dưỡng khác, và chúng có thể thúc đẩy giảm cân và tăng cường sức khỏe của tim và xương… Ngoài ra đậu nành hay được sử dụng để chế biến sữa đậu nành…

Thủ tục nhập khẩu đường tinh luyện

Thủ tục nhập khẩu đường tinh luyện. V-LINK tư vấn thủ tục nhập khẩu đường tinh luyện gồm những bước, chính sách quản lý nhà nước, thuế nhập khẩu, thủ tục hải quan, … hoàn toàn miễn phí? Hiện nay các doanh nghiệp nhập khẩu đường tinh luyện từ các nước như:

0908-087-639