Dịch vụ mở tờ khai hải quan

Bạn đang thắc mắc về dịch vụ mở tờ khai hải quan, bạn đang lo lắng, băn khoăn không biết địa chỉ nào có dịch vụ uy tín mà lại tiến hành làm việc nhanh chóng. Không chỉ riêng bạn mà hiện nay rất nhiều công ty doanh nghiệp cũng đang dành sự quan tâm rất nhiều.    

Dịch vụ mở tờ khai hải quan có các thủ tục như thế nào, cần những giấy tờ gì,…Và đặc biệt là các công ty doanh nghiệp muốn vận chuyển lưu thông hàng hóa  một cách thuận lợi nhất. Nhằm giúp các công ty doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục mà chúng tôi có những thông tin chia sẻ giúp bạn hiểu và nắm được cụ thể hơn.

Dịch vụ mở tờ khai hải quan

Dịch vụ mở tờ khai hải quan là gì?

Khai báo Hải quan được coi là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa.

Việc khai báo Hải quan giúp cho việc lưu thông hàng hóa được lưu chuyển hợp pháp nhanh chóng.

Dịch vụ khai báo hải quan gồm: hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với rất nhiều loại mặt hàng như linh kiện điện tử, thiết bị máy móc, hàng may mặc, hàng thực phẩm,…

Dịch vụ mở tờ khai hải quan là việc thực hiện thông qua cho tất cả các loại hình kinh doanh, đầu tư, gia công, sản xuất xuất nhập khẩu, hàng kho ngoại quan, tạm nhập – tái xuất,…Quy trình của dịch vụ phụ thuộc vào từng loại hình mặt hàng cần thông qua.

Thủ tục tiến hành dịch vụ mở tờ khai Hải quan

Hiện nay không ít các công ty, doanh nghiệp mắc trở ngại, khó khăn. Và nếu như có biết thì cũng phải chờ đợi 4, 5 tiếng đồng hồ rất mất thời gian và phải chờ đợi lâu.

Căn cứ vào các quy định của pháp luật về lĩnh vực Hải quan thì chúng tôi có những chia sẻ về thủ tục tiến hành dịch vụ mở tờ khai hải quan để các bạn tham khảo.

Phần mềm khai hải quan

Có hai trường hợp tiến hành dịch vụ  mở tờ khai Hải quan

Hồ sơ mở tờ khai Hải quan đối với hàng xuất khẩu

  • Tờ khai hải quan gồm 2 bản chính.
  • Hợp đồng mua bán hàng hóa.
  • Hợp đồng ủy thác nhập khẩu ( Nếu đây là nhập khẩu ủy thác ) gồm 1 bản sao.
  • Hóa đơn thương mại INVOICE gồm 1 bản chính.
  • Vận tải đơn gồm 1 bản sao chụp từ bản gốc hoặc được sao chụp từ bản chính có ghi chữ Copy hoặc chữ Surrendered.

Lưu ý: Trên đây chỉ là thủ tục cơ bản kèm theo giấy tờ cần có. Còn có những trường hợp ngoại lệ phụ thuộc vào từng loại hàng hóa mà cần thêm các giấy tờ khác như: Bản kê khai chi tiết hàng hóa, giấy đăng ký kiểm tra hoặc giấy đăng ký miễn kiểm tra, chứng thư giám định, Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa,…

Hồ sơ mở tờ khai Hải quan đối với hàng nhập khẩu

  • Tờ khai hải quan gồm 2 bản chính.
  • Hợp đồng mua bán hàng hóa.
  • Hợp đồng ủy thác nhập khẩu ( Nếu đây là nhập khẩu ủy thác ) gồm 1 bản sao

Lưu ý: Tùy vào loại hàng hóa mà cần thêm những giấy tờ khác như: Giấy phép xuất khẩu, bảng kê chi tiết hàng xuất khẩu và kèm theo các giấy tờ có liên quan theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mở tờ khai hải quan uy tín dành cho bạn

V-link địa chỉ cung cấp dịch vụ mở tờ khai hải quan uy tín

V- LINK là một địa chỉ đáng tin cậy mà hiện nay rất nhiều công ty doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ tốt nhất luôn làm việc với tiêu chí: Cùng kết nối – cùng phát triển – cùng thành công. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ tận tình đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Hạn chế tối đa những rủi do không đáng có.

Luôn kết nối và duy trì mối quan hệ với đối tác và khách hàng thông qua những chương trình kỉ niệm tri ân, khẳng định được vị thế tốt với khách hàng và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với những khách hàng mới.

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Chi phí hợp lý V- LINK giúp các công ty doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí bằng việc đưa ra các giải pháp phù hợp nhất, chính xác nhất.

Bạn sẽ được hoàn tiền 100% nếu như quá thời gian quy định của khách hàng mà hàng hóa vẫn chưa được giao đúng yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7, Quý khách hàng bất cứ nơi đâu bất cứ thời điểm nào.

Đảm bảo hàng hóa được an toàn nguyên vẹn được kiểm định chặt chẽ.

Chắc chắn  mức chi phí bạn phải chi trả rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, quy trình làm việc chính xác nhanh chóng không để bạn phải chờ lâu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi xin gửi đến các bạn. Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích được phần nào cho bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về những vấn đề liên quan đến thủ tục Hải quan bằng cách truy cập vào website: https://v-link.vn/ chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639