Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chất lượng tại V-LINK

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa là dịch vụ hỗ trợ khách hàng với mục đích xúc tiến thương mại, ký kết hợp đồng quốc tế, thương thảo và các điều khoản vận chuyển quốc tế kèm theo…   

Hiện nay, dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng trở nên cần thiết khi phân công lao động quốc tế đang diễn ra ngày càng sâu sắc. Nó là điều kiện tiền đề cho sự phát triển hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp nói riêng và kinh tế của mọi quốc gia nói chung. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp một dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa có chất lượng cho khách hàng. Do đó, bài viết giới thiệu dịch vụ xuất nhập khẩu của công ty TNHH giao nhận vận tải V-LINK để khách hàng tham khảo.

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa

Các trường hợp nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu

Khi bạn ở một trong các trường hợp sau, bạn nên :

 • Doanh nghiệp không có hoặc có rất ít kinh nghiệm về lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hoá.
 • Doanh nghiệp không thông thạo tiếng nước ngoài, đặc biệt là tiếng Anh và không thực hiện thành thạo giao dịch với đối tác phía nước ngoài.
 • Bạn đã nhờ người quen có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu giúp đỡ nhưng không thực sự an tâm về chuyên môn.
Sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu khi bạn không có kinh nghiệm

Các rủi ro khi tự thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa

Nếu vì muốn tiết kiệm chi phí mà bạn quyết định để doanh nghiệp mình tự thực hiện thay vì sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóacho lô hàng, chắc chắn bạn sẽ gặp phải một trong những rủi ro như sau:

 • Quá trình ký hợp đồng không được chặt chẽ với bên đối tác, hợp đồng thiếu những điều khoản vô cùng quan trọng nhằm bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp bạn tránh những tranh chấp có thể xảy ra.
 • Doanh nghiệp không thẩm định kỹ toàn bộ năng lực phía đối tác, nhiều doanh nghiệp đã không thu được tiền hàng khi xuất khẩu, dù trước đó đối tác đã tạm ứng trước một khoản tiền nhất định để đặt cọc.
 • Doanh nghiệp chưa xin được giấy phép nhưng đã tiến hành việc xuất nhập khẩu hàng, nên dẫn đến bị xử phạt hành chính và mất thêm các khoản chi phí phát sinh.
 • Hàng hóa nhập về doanh nghiệp không đúng như hàng mẫu, không đúng theo các thông số mà 2 bên đã thỏa thuận trong hợp đồng…

Quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa tại V – LINK

Với thế mạnh nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, V-LINK cung cấp cho khách hàng một quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa trọn gói bao gồm:

 • Tư vấn hay đại diện cho khách hàng trong việc thương thảo, hay tìm kiếm nguồn hàng cũng như ký kết thành công hợp đồng ngoại thương với đầy đủ các điều kiện thỏa thuận và đảm bảo mức giá giao dịch là tốt nhất.
 • Xin cấp đầy đủ các loại giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa với các loại mặt hàng được yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Các phương thức và thủ tục để thực hiện việc thanh toán quốc tế như: mở L/C, hoặc TTR…
 • Tổ chức thực hiện việc theo dõi sát sao đối với các lô hàng đến hoặc lô đi cho đến khi kết thúc quá trình mua bán.
 • Đặt Booking tàu, Container, làm (bill) cho hàng hóa xuất nhập khẩu.
 • Dịch vụ thẩm định mức giá khai báo hải quan, đảm bảo tính chính xác của các loại thuế mà phía doanh nghiệp phải nộp.
 • Chuẩn bị mọi thủ tục giấy tờ, hồ sơ và tiến hành khai báo hải quan theo đúng quy định.
 • Chuẩn bị sẵn sàng các thủ tục để đăng kiểm, hoặc kiểm tra chất lượng, hay giám định,…
 • Thực hiện các thủ tục thông quan, cũng như vận chuyển hàng hóa về kho theo các yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chất lượng tại V-LINK

V-LINK có đội ngũ tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa và vận chuyển hàng hóa với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty hướng dẫn và phối hợp để khách hàng nhanh chóng nắm bắt được các bước công việc cần thực hiện, để đảm bảo tính chính xác và kịp thời. V-LINK trực tiếp tư vấn cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng lần đầu làm xuất nhập khẩu hàng hóa.

Với kinh nghiệm trong nghề, công ty luôn có cách thức phù hợp để giúp khác hàng tránh khỏi những sai sót. V-LINK luôn hướng tới một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, hiệu quả từ khâu tư vấn, đến việc vận chuyển quốc tế, các thủ tục hải quan…, khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa V-LINK mà không phải làm bất cứ thủ tục nào khác.

Dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín, chất lượng tại V-LINK

V-LINK sẵn sàng tư vấn miễn phí cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa cũng như các thủ tục hải quan liên quan đến khai báo dịch vụ hải quan cho lô hàng xuất nhập khẩu. Từ đó, khách hàng vừa yên tâm trong sử dụng dịch vụ tại V-LINK, vừa được cung cấp thêm kiến thức về xuất nhập khẩu mà lại tiết kiệm chi phí.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639