Dịch vụ hải quan giá rẻ chuyên nghiệp

Khai báo hải quan là một khâu rất quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Tuy nhiên, công đoạn này lại khá rắc rối và tốn nhiều thời gian, thậm chí có thể xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH Giao nhận vận tải V-LINK đã đưa ra gói dịch vụ hải quan giá rẻ, chuyên nghiệp để giải quyết các thủ tục nhanh chóng, hiệu quả.

Thủ tục hải quan là gì?

Khai báo hải quan là thủ tục cần thiết để cho phép hàng hóa, phương tiện vận tải ở cảng biển hay cửa khẩu được phép nhập khẩu – xuất khẩu ra khỏi biên giới quốc gia.

Dịch vụ hải quan giá rẻ giải quyết nhiều khó khăn cho doanh nghiệp

Thủ tục khai báo hải quan được quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật, có liên quan giữa nhiều ngành với nhau nên có nhiều quy định rất phức tạp. Quy trình thông quan cũng trải qua nhiều công đoạn, gây ra khó khăn cho cá nhân hoặc doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Do đó, khả năng xảy ra rủi ro là rất lớn, tạo ra nhiều chi phí phát sinh và làm chậm trễ quá trình xuất nhập hàng hóa, thậm chí còn có thể bị phạt nếu làm sai quy định. Vì lý do trên, dịch vụ hải quan giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết thủ tục nhanh gọn của khách hàng.

Dịch vụ hải chất lượng, chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng sự an tâm

Vì sao phải cần dịch vụ hải quan giá rẻ

Theo quy định của pháp luật, thủ tục kê khai hải quan không nhất thiết phải do cá nhân hay đơn vị xuất nhập khẩu trực tiếp kê khai. Khi xuất nhập khẩu hàng hóa qua cảng biển, cảng hàng không nếu bạn tự làm thủ tục thông quan thì sẽ rất mất thời gian, tốn công sức hoặc sai sót nhiều so với yêu cầu. Vì vậy lựa chọn dịch vụ hải quan giá rẻ là rất cần thiết đối với các đơn vị muốn xuất nhập khẩu hàng hóa.

Quy trình chung khi làm thủ tục khai báo hải quan

Quy trình chung khi làm thủ tục khai báo hải quan gồm 4 bước.

Bước 1:

Chuẩn bị các điều kiện cần thiết, các chứng từ để khai báo hải quan. Bao gồm nhiều loại giấy tờ như hợp đồng thương mại, hóa đơn thương mại, phiếu đóng gói, vận đơn và nhiều giấy tờ khác tùy theo từng loại hàng hóa.

Bước 2:

Phải nộp tờ khai thông quan, khai và truyền tờ khai hải quan.

Bước 3:

Lấy kết quả phân luồng, có 3 luồng đó là luồng xanh, luồng vàng và luồng đỏ.

Bước 4:

Sau khi cán bộ hải quan kiểm tra xong nếu không có vấn đề gì thì tiến hành nộp thuế rồi đưa hàng đi hay chuyển hàng về.

Quy trình này nhìn thì có vẻ rõ ràng, đơn giản nhưng thực hiện thì lại không hề như vậy. Khi bạn sử dụng dịch vụ hải quan giá rẻ của một công ty có uy tín thì việc xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Nhằm giải quyết những khó khăn mà các doanh nghiệp xuất nhập khẩu có thể gặp phải khi làm thủ tục khai báo hải quan thì công ty TNHH Giao nhận vận tải V-LINK đã cho ra đời gói dịch vụ hải quan giá rẻ. Dịch vụ này đảm bảo cho khách hàng thực hiện công đoạn khai báo một cách suôn sẻ và tiện lợi.

Thủ tục hải quan điện tử

Ưu điểm của dịch vụ hải quan

Để hàng hóa được phép xuất nhập khẩu một cách thuận lợi, chúng ta nên sử dụng dịch vụ của một Công ty có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong ngành. Công ty TNHH Giao nhận vận tải V-LINK là một trong những đơn vị như vậy. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng, chúng tôi cam kết về sự nhanh gọn trong việc xử lý giấy tờ đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Những điều bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ hải quan giá rẻ của V-LINK:

Tư vấn thủ tục hải quan giá rẻ

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hải quan giá rẻ của V-link chúng tôi cam kết sẽ tư vấn tận tình và cụ thể về các thủ tục, chứng từ cần có cũng như các vấn đề liên quan. Bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, chi tiết để việc thực hiện thủ tục sẽ dễ dàng hơn, nhất là đối với các doanh nghiệp mới thành lập.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ khai báo hải quan

Nhằm giúp việc thông quan trở nên thuận lợi, nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, hoàn toàn có thể giúp bạn thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng, không phải chờ đợi như các dịch vụ khác.

Cung cấp gói dịch vụ hải quan với giá cả hợp lý

Chúng tôi sở hữu mức giá cạnh tranh nhất thị trường nhằm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn gói dịch vụ hải quan giá rẻ, nhanh chóng và tiện lợi nhất, hoàn toàn đảm bảo uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập địa chỉ website https://v-link.vn/dich-vu-khai-bao-hai-quan.html để V-LINK có thể tư vấn một cách tận tình và chính xác nhất.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm

Thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ nhập khẩu mỹ phẩm, thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm, thuế khi nhập khẩu mỹ phẩm, quy trình nhập khẩu. Hãy liên hệ với V-Link Logistics để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xuất khẩu hàng hóa sang EU – Châu Âu

Nhà xuất khẩu không chỉ phải nắm rõ về nhu cầu, thị hiếu của thị trường này mà còn hiểu rõ và thông thạo các kiến thức, thủ tục xuất khẩu hàng hóa đi EU cũng như cập nhật các tin tức, hiệp định mới sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh xuất khẩu của Việt Nam trong tươi lai.

Thủ tục xuất khẩu hàng dệt may sang Châu Âu

Đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam, ngay sau khi Hiệp định có hiệu lực, EU sẽ xóa bỏ thuế nhập khẩu đối với khoảng 85,6% số dòng thuế, tương đương 70,3% kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang EU.

0908-087-639