Dịch vụ kê khai hải quan nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Dịch vụ kê khai hải quan mang đến sự tiện lợi lớn cho chủ doanh nghiệp khiến cho việc thông thương thuận lợi nhanh chóng. Dịch vụ kê khai hải quan là giải pháp chỗ dựa vững chắc cho mọi doanh nghiệp

Dịch vụ kê khai hải quan là cần thiết hỗ trợ rất lớn cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Bởi kê khai hải quan hay khai báo hải quan là việc làm cần thiết và bắt buộc với mỗi doanh nghiệp khi muốn sử dụng đường biển hoặc trong vận chuyển hàng hóa. Tương tự như các vấn đề liên quan đến luật hay giấy tờ, những người đã quen làm việc kê khai hải quan sẽ thấy việc này là hoàn toàn dễ dàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng vậy, cũng có kinh nghiệm lâu năm trong mọi lĩnh vực và đó chính là lúc các doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ kê khai hải quan. Nắm bắt được nhu cầu này, đã ra đời để hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc khai báo với cơ quan chức năng.

Kê khai hải quan là gì? giúp ích gì cho doanh nghiệp?

Tầm quan trọng của kê khai hải quan

Thị trường hàng hóa phát triển nhanh chóng theo nhu cầu của xã hội, không chỉ sử dụng các mặt hàng được sản xuất trong nước mà nhu cầu sử dụng hàng nhập ngoại cũng tăng đáng kể. Việt Nam đang hướng tới mục tiêu đưa kinh tế phát triển, có chỗ đứng vững chãi trên thị trường và xuất khẩu hàng hóa là điều cần thiết và quan trọng.

Chính vì thế  sự ra đời của dịch vụ kê khai hải quan giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng các vấn đề thủ tục trong việc xuất nhập khẩu, kê khai hải quan qua các cửa khẩu, cảng biển, cảng hàng không để luôn đảm bảo được chất lượng hàng hóa tới tay người tiêu dùng.

Kê khai hải quan giúp quản lý chặt hàng hóa xuất nhập khẩu

Nhiệm vụ của kê khai hải quan là gì?

Kê khai hải quan là những công việc cần làm để chứng minh được tính hợp pháp của các mặt hàng đưa đi lưu thông. Thông qua đây, hàng hóa sẽ được cấp các chứng chỉ đủ tiêu chuẩn tiêu thụ và trở thành hàng hợp pháp chất lượng uy tín. Thủ tục kê khai hải quan chỉ áp dụng với hàng hóa nói chung.

Kê khai hải quan có nhiệm vụ cao cả với cả người tiêu dùng lẫn các cơ quan chức năng. Nhà nước dễ dàng kiểm soát được lượng hàng hóa xuất nhập khẩu hàng ngày, hàng tháng, hàng năm. Giảm thiểu được nạn buôn bán, trao đổi các loại sản phẩm cấm như súng, động vật quý hiếm. Nhà nước thông quan việc này cũng tính được mức thuế mà hàng hóa phải chịu.

Dịch vụ kê khai hải quan

Dịch vụ sẽ giải quyết nhiều vướng mắc cho doanh nghiệp

Tầm quan trọng là vậy nên luôn cần có sự cẩn trọng khi làm các thủ tục kê khai hải quan. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã có những kinh nghiệm nhất định trong việc này hoặc đã quen với việc xử lý giấy tờ. Chính vì điều này mà các đơn vị đã đưa đến dịch vụ kê khai hải quan để khách hàng có được sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Khi đã có dịch vụ này, các doanh nghiệp không cần quá lo lắng về việc kê khai hải quan, các đơn vị sẽ lo chu đáo để kết quả cuối cùng luôn tốt nhất.

Dịch vụ sẽ giải quyết thủ tục nhanh chóng hiệu quả

Kinh nghiệm chuyên ngành là lý do đầu tiên mà doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ này. Sự chuyên môn hóa luôn đem đến sự chuyên nghiệp cùng hiệu quả vượt trội, đây cũng là lý do các đơn vị thường tập trung một mảng chính hơn và nhiều các mảng mà không chuyên sâu. Những người chuyên nghiệp họ có kiến thức chuyên sâu, vững vàng hơn cả.

Những người làm dịch vụ kê khai hải quan họ hằng ngày tiếp xúc với các thủ tục hải quan, giải quyết đủ mọi vấn đề nên kinh nghiệm không phải là điều cần bàn cãi. Sự tiếp xúc lâu dài sẽ tạo nên phản xạ nhanh, khả năng xử lí thông tin nhạy bén nên những vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết nhanh gọn nhất có thể.

Các đơn vị làm dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức sâu rộng

Dịch vụ giúp tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh

Tiết kiệm chi phí là điều mà các doanh nghiệp cân nhắc. Khi muốn xử lý bất cứ công tác gì thì các công ty cần có một bộ phận chuyên trách đảm nhận và mức lương luôn là cố định. Điều này là tốt đối với các doanh nghiệp có hoạt động thường xuyên. Đối với các doanh nghiệp không có nhiều đơn hàng hay đơn hàng theo mùa vụ thì chi phí này quả thực chưa xứng đáng. Với dịch vụkhách hàng chỉ cần trả số tiền tương đương với số lần giao dịch nên chi phí tiết kiệm hơn nhiều. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ này.

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ kê khai, khách hàng còn có thể nhận được tư vấn ở các vấn đề liên quan khác. Vậy là lợi ích được tăng thêm. Những ưu điểm trên đã khiến cho dịch vụ luôn nhận được sự quan tâm và sử dụng của nhiều doanh nghiệp.

Doanh nghiệp còn được tư vấn các mục liên quan

Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ

V-Link đơn vị uy tín, có kinh nghiệm chuyên sâu

Nhu cầu sử dụng dịch vụ khiến cho nhiều đơn vị, khách hàng có được nhiều sự lựa chọn. Để có được quá trình kê khai hải quan thuận lợi thì cần chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ kê khai hải quan uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải V-Link là địa chỉ quen thuộc của các doanh nghiệp. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kê khai hải quan, cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trên đây là các thông tin cơ bản mong rằng các bạn đã có được những hiểu biết về vấn đề và dịch vụ kê khai hải quan quan trọng này. Liên hệ ngay https://v-link.vn/ khi có nhu cầu giúp đỡ kê khai hải quan và khai báo hải quan nhanh nhất và uy tín nhất.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639