Đăng ký dịch vụ hải quan uy tín tphcm để được những lợi ích tốt nhất.

Dịch vụ hải quan uy tín tphcm là một dịch vụ quan trọng trong việc xuất nhật khẩu hàng hóa của bất kỳ đơn vị và doanh nghiệp. Dịch vụ hải quan thuận lợi sẽ mang đến tiến độ và kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ hải quan uy tín Tphcm

Dịch vụ khai báo hải quan đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh hàng hóa nội địa từ xuất nhập khẩu sang các nước trên thế giới. Đây là một thủ tục bắt buộc theo pháp luật các nước mà bất cứ doanh nghiệp, đơn vị nào cũng phải tuân theo. Để hiểu rõ hơn về các bước và quy trình hãy tham khảo những thông tin cụ thể sau đây.

Vận chuyển chở đúng khối lượng quy định

Dịch vụ hải quan uy tín tphcm áp dụng với các loại hàng hóa chủ yếu

Những loại hàng hóa này được pháp luật quy định phải thông qua như:

 • Thiết bị hàng hóa nhập khẩu dùng để xây dựng công trình, nhà máy,..
 • Nguyên vật liệu, máy móc và đồ điện tử dùng cho việc gia công sản xuất tại đơn vị, doanh nghiệp.
 • Hàng hóa nhập khẩu vào các khu phi thuế quan.
 • Hàng hóa được quy định theo luật hải quan.
 • Hàng hóa nhập khẩu thuộc hàng hóa dùng cho an ninh, quân sự của nhà nước,..
mang đến tiến độ sản xuất doanh nghiệp hiệu quả

Quá trình làm thủ tục tại dịch vụ hải quan uy tín tphcm

Hiện nay, có hai loại hình cơ bản gồm loại hình khai thuế hải quan và loại đại lý hải quan. Tuy nhiên, tên gọi có khác biệt nhưng thủ tục hải quan tại dịch vụ hải quan uy tín tphcm đều phải trải qua các bước sau.

 • Xác định giá trị hải quan đối với số hàng hóa được vận chuyển.
 • Xác định các phí, lệ phí và thuế phải nộp do nhà nước quy định.
 • Xác định số mã hs code của loại hàng hóa.
 • Phân loại từng loại hàng hóa vận chuyển.
 • Giấy phép xuất nhập khẩu của các mặt hàng qua kiểm soát.

Thủ tục với từng loại hàng hóa chuyên biệt như hàng hóa tạm nhập – tái xuất, tạm xuất – tái nhập, hàng hóa nhập khẩu lâu dài, hàng hóa được vận chuyển từ kho ngoại quan, hàng quá cảnh, hàng hóa nguy hiểm.

Dịch vụ hải quan uy tín tphcm

Một dịch vụ hải quan uy tín tphcm phải thực hiện đầy đủ các công việc theo quy định pháp luật

 • Chuẩn bị hồ sơ pháp lý và giấy tờ hợp để cho việc làm hải quan cho lô hàng cần vận chuyển.
 • Tiến hàng gắn mã hs code lên hàng hóa theo đúng mã pháp luật quy định và đăng ký tờ khai hải quan cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Thực hiện kiểm tra thực tế lô hàng ( nếu có )
 • Thực hiện nghĩa vụ thuế, các bước kiểm tra chất lượng theo yêu cầu của cơ quan hải quan.
 • Tiến hành nhận hàng và đưa hàng về kho cho doanh nghiệp theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ bạn và đảm bảo đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, đơn vị với mức phí thủ tục hải quan hợp lý và dịch vụ tận tình, chu đáo.

Lợi ích của dịch vụ hải quan uy tín tphcm

 • Dịch vụ phổ biến và được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi xuất nhập khẩu hàng hóa. Bởi vì, dịch vụ hải quan mang đến nhiều lợi ích như:
 • Giúp làm thủ tục đảm bảo đúng pháp luật và hiệu quả.
 • Khi bạn lựa chọn hợp tác một đơn vị thì bạn chỉ cần cung cấp những thông tin giấy tờ hợp lệ về lô hàng hóa, nộp thuế còn lại về thủ tục sẽ được những nhân viên chuyên môn cao sẽ giúp bạn lo hết từ a-z.
 • Dịch vụ hải quan giúp tiết kiệm thời gian nhanh nhất.

Đây là một điểm lợi ích nổi bật của dịch vụ hải quan uy tín tphcm này, nếu bạn tự làm thì bạn phải mất một khoảng thời gian để tự tìm hiểu thủ tục và cách tiến hành theo đúng pháp luật quy định chưa kể bạn có thể có những sai sót và rủi ro gây ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh. Vì vậy, khi sử dụng dịch hải quan uy tín tphcm bạn sẽ yên tâm về các thủ tục và tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ hải quan uy tín tphcm

Như đã nói đã trên thủ tục hải quan rất quan trọng vì vậy mà việc lựa chọn dịch vụ hải quan uy tín tphcm nên rất cẩn thận. Tiêu chí để lựa chọn cần nên có chính là kinh nghiệm, loại hình tờ khai hải quan và nắm rõ đại lý hải quan và cần có đội ngũ chuyên môn trong nghề. Đây là những yếu tố giúp đảm bảo cho việc làm thủ tục hải quan hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp phần tư vấn cho bạn lựa chọn sáng suốt nhất. Hãy đến với Công ty TNHH giao nhận vận tải V-Link bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất cho những thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá của doanh nghiệp và đơn vị bạn.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639