Dịch vụ khai hải quan tại Tphcm nhanh chóng và uy tín

Dịch vụ khai hải quan tại tphcm mà V-Link cung cấp đáp ứng được các yêu cầu uy tín, nhanh gọn, chính xác, giảm thiểu tối đa rủi ro cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ khai hải quan tại tphcm là khâu rất quan trọng phục vụ cho quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa của Doanh nghiệp được thuận lợi hơn và mang lại nhiều lợi ích về kinh tế hơn. Đơn hàng của bạn bị chậm trễ, không đúng tiến độ khiến cho doanh thu của công ty bạn ảnh hưởng nghiệm trọng, vì vậy hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín nhất.

Khai báo hải quan nhanh chóng

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ khai hải quan tại tphcm V- Link

Tiến độ công việc doanh nghiệp của bạn sẽ được đảm bảo bởi bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ liên quan như: chứng từ, giấy tờ kê khai thuế, các giấy tờ khác…

Khi các quy định, luật về hải quan luôn thay đổi liên tục thì bạn không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin liên quan bởi công ty  Dịch vụ khai hải quan tại tphcm sẽ thay bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

Giảm thiểu tối đa rủi ro cho lô hàng của bạn, tư vấn về các gói bảo hiểm cần có, hỗ trợ pháp lý về khiếu nại, bồi thường, với kinh nghiệm đã có của Công ty sẽ hỗ trợ để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Dịch vụ khai hải quan tại tphcm đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác để tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Thông quan sớm luôn là mục tiêu hàng đầu

Cách phối hợp tốt nhất với dịch vụ khai hải quan tại tphcm của V-Link

Đầy đủ thông tin, nhiệt tình

Nếu như bạn đã lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình một dịch vụ hải quan uy tín rồi thì dưới đây là những tip giúp hỗ trợ cho các thủ tục được tiến hành nhanh chóng và trôi chảy nhất:

Những thông tin về lô hàng của công ty bạn phải được cung cấp một cách đầy đủ và chính xác nhất, điều này giúp cho việc kê khai trên phầm mềm được diễn ra nhanh chóng. Dịch vụ khai hải quan tại tphcm mà v-link cung cấp sẽ hỏi tỉ mỉ những chi tiết về mô tả hàng hóa, mã HS code, xác định các loại thuế và thuế nhập khẩu phải nộp, xác định giá trị hải quan đối với hàng hóa…

Khi khách hàng cung cấp thông tin và chứng từ càng sớm thì tiến độ làm thủ tục càng nhanh chóng. Vì rất nhiều thủ tục cần được hoàn tất, hoàn tất được thủ tục này bạn mới có thể làm tiếp thủ tục mới như: kiểm tra chứng từ, lấy lệnh hãng tàu, hay nộp hồ sơ hải quan… Nên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc khi gửi thông tin và chứng từ sớm.

Phối hợp với bên cán bộ hải quan

Khi thủ tục của bạn gặp phải đôi chút trục trặc, hãy nhiệt tình và kiên nhẫn hơn một chút nếu bị cán bộ hải quan căn vặn, rối ở đâu thì hãy gỡ rối ở chính chỗ đó, vì đây là chuyện thường xảy ra nên bạn đừng nóng vội mà hãy bình tĩnh, nhiệt tình phối hợp nhé.

Một số bước thực hiện thủ tục khai báo hải quan tại thành phố Hồ Chí Minh

Chuẩn bị bộ chứng từ của hàng hóa.

  • Đăng ký chữ ký số với tổng cục hải quan.
  • Cài đặt phần mềm VNACCS khai báo hải quan.
  • Chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan.
  • Lấy lệnh giao hàng.
  • Làm thủ tục tại cục hải quan (nộp thuế, lấy hàng về hoặc chuyển hàng đi).
Liên hệ ngay khi bạn đang cần

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm triển khai, cũng như am hiểu chuyên sâu về các nghiệp vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất – nhập khẩu, liên tục cập nhật các quy định mới…dịch vụ khai hải quan tại tphcm của V-Link, Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý mọi tình huống khó khăn nhất, giúp cho lô hàng của bạn được thông quan một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639