Dịch vụ khai hải quan HCM uy tín

Thủ tục khai hải quan là một thủ tục khá rườm rà, phức tạp, bởi có rất nhiều văn bản quy định, do đó nó gây ra rất nhiều sự khó khăn và lúng túng cho các doanh nghiệp. Một dịch vụ khai hải quan HCM uy tín sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề này.

Dịch vụ khai hải quan HCM uy tín sẽ giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu các công đoạn này được suôn sẻ và được nhanh chóng hơn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.

Dịch vụ khai hải quan HCM

Dịch vụ khai hải quan HCM là gì?

Dịch vụ khai hải quan HCM là một dịch vụ ra đời nhằm giúp cho các doanh nghiệp có hàng hóa xuất nhập khẩu thực hiện các công đoạn liên quan đến thủ tục khai báo hải quan một cách suôn sẻ, nhanh gọn, hạn chế được những chi phí phát sinh không đáng có.

Các loại hình dịch vụ khai báo hải quan

Hàng hóa xuất nhập khẩu phải qua thủ tục thông quan. Dựa vào hình thức và hàng hóa xuất khẩu hay nhập khẩu mà có các loại hình như sau:

– Các loại hình khai hải quan nhập khẩu

Chủ yếu thực hiện các vấn đề chuyển tiêu thụ nội địa khác, đưa hàng vào khu phi thuế quan, hàng gửi kho ngoại quan, nhập hàng xuất khẩu bị trả, nhập kinh doanh sản xuất, nhập kinh doanh tiêu dùng…

– Các loại hình khai hải quan xuất khẩu

Đưa hàng ra khỏi khu phi tuế quan, tái xuất hàng kinh doanh tạm nhập tái xuất, tái xuất miễn thuế hàng tạm nhập, tạm xuất hàng hóa, xuất nguyên liệu gia công từ hợp đồng khác sang, xuất sản phẩm của doanh nghiệp chế xuất, xuất trả hàng nhập khẩu…

Các loại hình dịch vụ khai báo hải quan

Dịch vụ khai hải quan HCM mang lại những lợi ích gì?

Giúp doanh nghiệp thoát khỏi các giấy tờ thủ tục rườm rà

– Thủ tục khai hải quan là một thủ tục khá rườm rà và phức tạp, liên quan đến nhiều văn bản, thông tư, nghị định hướng dẫn, thủ tục của nhiều nước nên nếu không nắm bắt được, bạn sẽ gặp rắc rối trong việc khai hải quan. Do đó, một dịch vụ khai hải quan sẽ giải quyết giúp bạn những vấn đề này.

Dịch vụ hải quan hcm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí

– Đối với mỗi mặt hàng xuất khẩu hay nhập khẩu thì có những đặc thù và thủ tục khác nhau nên không thể áp dụng chung chung. Do đó, nếu sử dụng bạn sẽ được thực hiện các thủ tục khai hải quan đối với từng mặt hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

– Đối với một lô hàng cần xuất nhập khẩu bạn sẽ hạn chế được các chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Đảm bảo an toàn về hàng hóa khi xếp giỡ, vận chuyển

– Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, xếp giỡ và chằng buộc theo các tiêu chuẩn quốc tế và sẽ được vận chuyển đến các địa điểm bằng hệ thống giao thông vận tải hiện đại và chuyên nghiệp.

Dịch vụ khai hải quan HCM mang lại những lợi ích gì?

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ khai hải quan HCM uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nên lựa chọn được một đơn vị uy tín để tin dùng là khá khó khăn đối với các doanh nghiệp. Nếu chọn được đơn vị uy tín, bạn sẽ có được dịch vụ tốt nhất.

Tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ khai hải quan HCM

– Một dịch vụ khai hải quan HCM uy tín sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp, được tư vấn tận tình và thông báo những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ tốt nhất.

– Sử dụng dịch vụ uy tín, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí phát sinh không đáng có, và ngoài ra, nếu như bạn sử dụng một dịch vụ kém chất lượng thì sẽ phải chịu một mức phí cao nhưng dịch vụ nhận lại là không đáng với chi phí bạn bỏ ra.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm khai hải quan

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn sâu, thân thiện với khách hàng sẽ giúp cho khách hàng có được một dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng không chỉ về dịch vụ mà còn cả về sự thân thiện trong cách ứng xử giao tiếp.

Sử dụng dịch vụ hải quan sẽ giúp đẩy nhanh quá trình khai hải quan, lưu thông hàng hóa nhanh nhất

– Những dịch vụ uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ được cung cấp

– Mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nhanh chóng với thủ tục đơn giản hơn.

– Luôn biết cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng để lấy đó là cơ sở để ngày càng phát triển, đáp ứng được dịch vụ tốt hơn.

– Ngoài ra, việc kết nối lâu dài và tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũng sẽ khẳng định được một dịch vụ chất lượng tốt.

– Một dịch vụ khai hải quan HCM uy tín sẽ đảm bảo được đúng tiến độ, kịp giao hàng và gặp ít rủi ro nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ uy tín

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục tự công bố sản phẩm

Vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định 15/2018/NĐ-CP, Nghị định này có hiệu lực thi hành từ ngày 02/02/2018. Nghị định này thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25/4/2012 của Chính phủ.

Dịch vụ thủ tục nhập khẩu trái cây tươi

Bạn muốn tìm hiểu thủ tục nhập khẩu trái cây tươi về Việt Nam: gồm những bước nào, phải thực hiện ở đâu…? 1. Trình tự các bước thủ tục nhập khẩu trái cây tươi. Bước 1: Kiểm tra danh mục nhập khẩu. Bước 2: Xin giấy phép ….

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu hóa chất

Rất nhiều loại hóa chất thuộc mặt hàng nhập khẩu có điều kiện cần phải xin giấy phép nhập khẩu, khai báo hóa chất nhập khẩu. V-Link Logistics chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu nhanh với chi phí hợp lý nhất.

0903-955-549