Dịch vụ làm thủ tục hải quan giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ làm thủ tục hải quan giá rẻ ra đời được các đơn vị chuyên trong lĩnh vực XNK sử dụng. Bởi Đối với các công ty có làm ăn với đối tác nước ngoài thì việc xuất nhập khẩu là khá thường xuyên. Tuy nhiên, thủ tục hải quan lại vô cùng rắc rối và tốn thời gian và dịch vụ làm thủ tục hải quan giá rẻ trở thành cứu cánh quan trọng cho các doanh nghiệp

Thủ tục hải quan là vấn đề đau đầu với mỗi doanh nghiệp XNK

Mọi thủ tục hành chính nếu muốn được hoàn thiện thì phải tốn rất nhiều công sức và thời gian. Điều này làm chậm tiến độ với những ai có nhu cầu. Riêng với các thủ tục có tính quan trọng như thủ tục hải quan thì việc làm thủ tục chậm trễ ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của các bên liên quan. Vì vậy, dịch vụ làm thủ tục hải quan ra đời do các đơn vị chuyên nghiệp thực hiện giúp các doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Dịch vụ làm thủ tục hải quan giá rẻ

Thủ tục hải quan đã được quy định rõ trong nhiều thông tư, văn bản của luật pháp Việt Nam. Thủ tục này có sự liên kết, hỗ trợ của nhiều bộ ban ngành khác nhau. Do đó, để hoàn thành thủ tục hải quan thì cần khá nhiều công sức và thời gian bởi quy trình của nó khá là phức tạp là lời giải cho bài toán khó này.

Làm thủ tục hải quan giá rẻ bao gồm nhiều thủ tục công đoạn phức tạp

Quy trình để được các cơ quan có thẩm quyền chấp nhận thông quan cho doanh nghiệp bao gồm nhiều công đoạn rắc rối. Từ bước kiểm tra xem chứng từ có hợp lệ không, rồi người ta sử dụng phần mềm tân tiến để truyền tờ khai, sau đó lại nộp hồ sơ tại chi cục hải quan mà doanh nghiệp đăng ký.

Như thế mới chỉ là nửa chặng đường, tiếp đó sẽ đến phần cung cấp thủ tục chứng minh nguồn gốc, thương hiệu và giá trị của hàng hóa. Nếu cần thiết, cơ quan chức năng sẽ kiểm tra lô hàng thực tế. Cuối cùng là tới bước làm thủ tục chuyển hàng hóa về kho.

Thủ tục hải quan tốn nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp

Cả một quá trình thực hiện thủ tục hải quan như vậy ngôn mất một khoảng lớn thời gian và công sức của công ty. Chưa kể với những người không có kinh nghiệm thì việc sai sót và phải tốn công sửa đi sửa lại cũng là chuyện khá bình thường. Trong nhiều trường hợp tệ hơn thì công ty còn bị phạt và phát sinh thêm nhiều chi phí không đáng có. Đây là lúc mà các doanh nghiệp XNK cần đến sự trợ giúp.

Dịch vụ làm thủ tục hải quan giá rẻ V-LINK ra đời giải quyết bài toán khó cho doanh nghiệp

Dịch vụ của V-LINK chúng tôi ra đời để thay cho quý khách hàng thực hiện các công đoạn khó nhằn đó. Với kinh nghiệm dày dặn cũng như sự uy tín của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Giải quyết các kho khăn cho doanh nghiệp

Dịch vụ làm thủ tục hải quan có các hình thức

 • Thực hiện các loại hình khai báo hải quan thích hợp với quy định.
 • Đối với các lô hàng thuộc nhóm hàng container hoặc hàng lẻ, hàng rời, công ty chúng tôi sẽ thực hiện các chứng từ theo mã số hàng, chính sách hàng hóa, giá cả, thuế, kiểm hóa và kiểm tra sau khi thông quan.
 • Đối với hàng gia công thì công ty chúng tôi nhận thực hiện các khâu lập hợp đồng, lập báo cáo và các giấy tờ liên quan.
 • Tiến hành thực hiện các thủ tục liên quan đến thuế.
 • Thực hiện thủ tục nhập hàng máy móc thiết bị.
 • Thực hiện giấy tờ thủ tục chứng nhận xuất xứ hàng hóa cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện thủ tục tái xuất hoặc nhập trả hàng hóa cho các công ty.
 • Tư vấn đầy đủ các thông tin mà khách hàng thắc mắc.
Dịch vụ làm thủ tục hải quan

Các bước cần thực hiện trong dịch vụ

Bước đầu tiên

Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho công việc

 • Cài đặt phần mềm VNACCS giúp khai báo thuế hải quan và đăng ký thông tin người sử dụng.
 • Đăng kí chữ kí và số đăng ký với Tổng cục hải quan.
 • Chuẩn bị toàn bộ chứng từ hàng hóa như hợp đồng, giấy chứng nhận xuất xứ, bảo hiểm,…
 • Đăng ký kiểm tra chuyên ngành (nếu có).
Các bước cần làm

Bước thứ 2

Khai và truyền tờ khai hải quan.

Bước thứ 3

Lấy kết quả phân luồng (xanh, vàng, đỏ).

Bước thứ 4

Nộp thuế và hoàn thành các công việc với lô hàng như nhập hàng về hoặc chuyển hàng đi.

Dịch vụ làm thủ tục hải quan V-LINK

V-Link là đơn vị làm thủ tục hải quan uy tín

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Thế nhưng, với V-LINK, dành được sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi.

Cam kết về chất lượng dịch vụ:

V-LINK cam kết sẽ mang lại dịch vụ đạt 3 yêu cầu quan trọng nhất: nhanh, hiệu quả, giá cả phải chăng. V-LINK sẽ giúp bạn thoát khỏi lo âu về các vấn đề giấy tờ rườm rà. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian và công sức nữa đấy!

Do nhu cầu của xã hội. Có rất nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ nên thị trường mới có nhiều đơn vị tham gia lĩnh vực này đến như vậy. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ chúng tôi. V-LINK luôn đồng hành cùng bạn và giúp bạn trải nghiệm dịch vụ làm thủ tục hải quan cũng như dịch vụ khai báo hải quan ưu việt nhất.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639