Quy trình nhận hàng lẻ LCL ở Cát Lái

QUY TRÌNH NHẬN HÀNG LẺ LCL Ở CÁT LÁI

Thủ tục nhận hàng lẻ LCL - Cát Lái

Bước 1: Chuẩn bị bộ chứng từ

  • Tờ khai xuất khẩu đã thông quan;
  • Commercial Invoice;
  • Packing List;
  • House Bill of Lading;
  • Hóa đơn cước;

Bước 2: In phiếu xuất kho – Quy trình nhận hàng lẻ LCL

Lấy số thứ tự, chờ đến lượt tại thương vụ cổng C. Nộp hồ sơ đã chuẩn bị trên, ghi số đăng ký xe để in phiếu xuất kho. Nhận lại phiếu xuất kho và phiếu tải trọng.

Lưu ý: Nếu xe tải lần đầu vào cảng Cát lái thì phải cung cấp Sổ đăng kiểm để thương vụ nhập máy.

Sau khi xong bước này thì thông báo cho tài xế kho, số cửa kho (số cửa ghi trên phiếu) và yêu cầu tài xế xe tải đánh xe vào (lúc này mới vào cổng được nha, vì sau khi làm phiếu thì số xe sẽ được lưu trên hệ thống của cảng. Lúc đó, cổng cảng mới bấm giờ và cho xe vào).

Quy trình nhận hàng lẻ LCL - Cát Lái

Bước 3: Lấy hàng

Đưa phiếu xuất kho và phiếu tải trọng cho chủ kho sẽ quét vị trí để xe nâng bốc xếp lấy hàng ra cho mình. => Hàng ra mình kí nhận trên phiếu xuất kho. Nhờ xe nâng hoặc công nhân đưa hàng lên xe. (đưa phiếu tải trọng cho tài xế để ra cổng).

Đến đây là xong rồi các bạn! Doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài, hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Chúc các bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thủ tục xuất khẩu gừng tươi

Thủ tục xuất khẩu gừng tươi. Gừng là một loại gia vị không thể thiếu trong nấu ăn, ngoài ra còn chứa nhiều thành phần có tác dụng chữa bệnh, đặc biệt các chứng đau lưng, đau đầu, huyết áp, chống ung thư cực tốt.

Thủ tục nhập khẩu giấy dán tường

Giấy dán tường nhập khẩu đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường hiện nay. Nên hôm nay, V-LINK sẽ tư vấn thủ tục nhập khẩu giấy dán tường. Vì sự tiện dụng, sang trọng và hợp thời trang

Thủ tục xuất khẩu chanh tươi

Thủ tục xuất khẩu chanh tươi.
Chanh tươi thực sự là một loại trái cây đa năng. Chanh chứa lượng lớn vitamin C. Ngoài canxi và kali, rất giàu khoáng chất và nguyên tố vi lượng như đồng, sắt, magie. Người ta thường sử dụng chanh để thải độc, làm đẹp …

0908-087-639