Quy trình nhận hàng lẻ LCL ở Cát Lái

QUY TRÌNH NHẬN HÀNG LẺ LCL Ở CÁT LÁI

Thủ tục nhận hàng lẻ LCL - Cát Lái

Bước 1: Chuẩn bị bộ chứng từ

  • Tờ khai xuất khẩu đã thông quan;
  • Commercial Invoice;
  • Packing List;
  • House Bill of Lading;
  • Hóa đơn cước;

Bước 2: In phiếu xuất kho – Quy trình nhận hàng lẻ LCL

Lấy số thứ tự, chờ đến lượt tại thương vụ cổng C. Nộp hồ sơ đã chuẩn bị trên, ghi số đăng ký xe để in phiếu xuất kho. Nhận lại phiếu xuất kho và phiếu tải trọng.

Lưu ý: Nếu xe tải lần đầu vào cảng Cát lái thì phải cung cấp Sổ đăng kiểm để thương vụ nhập máy.

Sau khi xong bước này thì thông báo cho tài xế kho, số cửa kho (số cửa ghi trên phiếu) và yêu cầu tài xế xe tải đánh xe vào (lúc này mới vào cổng được nha, vì sau khi làm phiếu thì số xe sẽ được lưu trên hệ thống của cảng. Lúc đó, cổng cảng mới bấm giờ và cho xe vào).

Quy trình nhận hàng lẻ LCL - Cát Lái

Bước 3: Lấy hàng

Đưa phiếu xuất kho và phiếu tải trọng cho chủ kho sẽ quét vị trí để xe nâng bốc xếp lấy hàng ra cho mình. => Hàng ra mình kí nhận trên phiếu xuất kho. Nhờ xe nâng hoặc công nhân đưa hàng lên xe. (đưa phiếu tải trọng cho tài xế để ra cổng).

Đến đây là xong rồi các bạn! Doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài, hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Chúc các bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639