Tư Vấn Dịch Vụ Hải Quan Miễn Phí Dành Cho Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu

Tư vấn dịch vụ hải quan miễn phí hỗ trợ rất tốt cho các hoạt động hải quan của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Để đảm bảo hiệu quả trong các hoạt động hải quan này, doanh nghiệp có thể sử dụng tư vấn dịch vụ hải quan miễn phí.

Tìm hiểu tư vấn dịch vụ hải quan miễn phí

Tư vấn dịch vụ hải quan miễn phí sẽ giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoạch định tốt hơn các công việc cụ thể và chuẩn bị hồ sơ liên quan đến dịch vụ hải quan đầy đủ hơn, giúp doanh nghiệp tránh được những tổn thất do việc chậm trễ các hoạt động tại hải quan vì thế hãy tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ vấn dịch vụ hải quan.

Những lý do cần hỗ trợ từ dịch vụ?

Tư vấn dịch vụ hải quan sẽ mang lại nhiều ích lợi thiết thực

Khi sử dụng dịch vụ được hỗ trợ miễn phí, doanh nghiệp hoặc cá nhân sẽ không phải tốn bất kỳ khoản chi phí khi nhờ sự trợ giúp từ Công ty dịch vụ.

Dịch vụ tư vấn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động

Tư vấn giúp giải quyết vấn đề hồ sơ giấy tờ nhanh chóng tiết kiệm chi phí

Từ đầu tháng 9/2018, Đơn vị Hải quan triển khai áp dụng mới hoặc cải tiến một số phương án hoạt động, dẫn đến nhiều sự đổi mới trong dịch vụ hải quan. Khi doanh nghiệp xuất nhập khẩu tiến hành các hoạt động hải quan thì gặp một số điều mới mẻ trong việc hoàn thành thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa, hồ sơ về thuế nhập khẩu, giấy phép, hồ sơ kiểm tra chuyên ngành và nhiều thủ tục giấy tờ liên quan khác.

Do đó, khi có dịch vụ sẽ hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp sẽ kịp thời nắm bắt và hoàn hiện các hồ sơ liên quan đến hải quan nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ tư vấn sẽ giải quyết các giấy tờ thủ tục cần thiết

Các thủ tục khi được tư vấn cdoanh nghiệp sẽ được hoàn thiện đầy đủ các loại hồ sơ, chứng từ liên quan đến giao – nhận – điều phối hàng hóa và hoàn thành các loại hồ sơ hải quan một cách nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tập trung tốt hơn vào việc sản xuất, kinh doanh đáp ứng nhu cầu đơn hàng.

Dịch vụ tư vấn hải quan miễn phí tư vấn mọi hoạt động liên quan đến các hoạt động khai báo hải quan,từ các hoạt động liên quan đến từng loại hình xuất nhập khẩu hàng hóa, tư vấn về việc xin giấy phép xuất nhập khẩu các loại mặt hàng từ phổ thông đến mặt hàng đặc biệt, đến tất cả các loại hồ sơ giấy tờ cần thiết khác trong các hoạt động hải quan.

Quy trình:

Khai báo hải quan gồm có nhiều hoạt động cần thực hiện

Tư vấn hải quan miễn phí là một dịch vụ quan trọng hàng đầu trong tất cả các dịch vụ hải quan. Đây ảnh hưởng lớn đến kết quả lợi nhuận của hoạt động xuất nhập khẩu. Dưới đây là quy trình làm việc doanh nghiệp cần nắm vững để hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả nhất:

Các bước chuẩn bị

Bước 1: Chuẩn bị tốt cho các hoạt động cần thiết trong việc hoàn thiện khai báo hải quan.

Cụ thể như sau :

  • Phần mềm khai báo thuế hải quan VNACCS: Hãy đảm bảo đã cài đặt cài đặt và đăng ký thông tin người dùng thành công để truyền được các tờ khai.
  • Chữ ký số : Để đảm bảo có thể truyền số seal/container và các chứng từ điện tử khác, việc đăng ký và sử dụng chữ ký số với Tổng cục hải quan là cần thiết.
  • Chuẩn bị đầy đủ chứng từ hàng hóa như: hợp đồng kinh tế, thông tin vận đơn, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng, thông tin đóng gói chi tiết, chứng thư bảo hiểm,….
  • Hồ sơ đăng ký kiểm tra chuyên ngành (đối với những ngành hàng có yêu cầu ) : Đây là hoạt động kiểm tra lấy mẫu kiểm tra để đảm bảo hàng hóa có đạt tiêu chuẩn xuất – nhập khẩu.

Bước 2: Khai và truyền tờ khai hải quan.

Bước 3: Lấy kết quả phân luồng (xanh, vàng và đỏ).

Bước 4: Thực hiện nộp thuế và xử lý hàng hóa theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ!

Tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp!

Tư vấn dịch vụ hải quan có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Thực tế mà doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo sự tư vấn là được, có thành công hay thành công việc hoặc ở mức độ như thế nào tùy thuộc vào năng lực của mỗi Công ty tư vấn.

Vì vậy, khi doanh nghiệp cần hổ trợ tư vấn để đảm bảo về mặt hiệu quả ở mức tốt nhất có thể, doanh nghiệp hãy liên hệ các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Lưu ý khi lựa chọn!

Khi chọn đơn vị dịch vụ tư vấn hải quan miễn phí, doanh nghiệp nên chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói điều này sẽ giúp các doanh nghiệp hoàn thiện dịch vụ hải quan nhanh chóng, an toàn, đảm bảo hiệu quả nhất trong khoảng thời gian tối ưu nhất. Nếu doanh nghiệp có liên kết với các đơn vị thực hiện dịch vụ liên kết ngành thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639