Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa

Giá cả là một vấn đề được tất cả những chủ đầu tư quan tâm và đặt làm tiêu chí hàng đầu trong việc chọn lựa đâu là đơn vị sẽ thực hiện kê khai thuế hải quan đối với những lô hàng xuất nhập khẩu của mình. Nhiều khách hàng muốn nắm bắt được giá cả để làm thống kê hoặc so sánh giữa nhiều đối tác đang cung cấp dịch vụ này trên thị trường. Vậy, hãy cùng chúng tôi đi vào tham khảo những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến bảng báo giá dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa qua bài viết bên dưới.

Tóm lại, bảng giá này chỉ dành cho thủ tục hải quan đối với các loại hàng thông thường, chưa gồm những khoản phí phát sinh khác.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ xuất nhập khẩu

Phí xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ có sự chênh lệch dịch vụ hải quan theo một số tiêu chí như:

Theo phương thức vận chuyển hàng hóa

Bảng báo giá dịch vụ xuất nhập khẩu chỉ mang tính chất tương đối bởi vấn đề này còn phụ thuộc vào phương thức và thời gian vận chuyển hàng. Do đặc trưng của mỗi một phương thức, thời gian cần để giải phóng lô hàng cũng khác nhau.

Dịch vụ tờ khai hải quan đối với hàng xuất nhập bằng đường biển thường có mức phí thấp hơn được hàng không. Còn đối với hàng chuyển phát nhanh có khối lượng thấp, giá trị nhỏ, thì phí dịch vụ cũng rẻ hơn.

Tùy thuộc vào loại hình xuất nhập khẩu

Là loại hình hàng kinh doanh, chế xuất hay phi mậu dịch mà sẽ có những mức chi phí dịch vụ và các bước làm thủ tục khác nhau.

Tùy thuộc vào loại hàng cụ thể

Ngoài ra bảng báo giá có biến động còn tùy thuộc vào các loại hàng hóa như: máy móc, thức ăn, đồ gia dụng, may mặc, giày dép, gỗ, ô tô, phế liệu, thiết bị, linh kiện… Những loại hàng đặc thù này, bên dịch vụ của nhà cung cấp sẽ báo giá theo từng lô thì mới đảm bảo tính chính xác và tin cậy.

Những lưu ý khi hỏi giá dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa!

Hiện nay, số lượng đơn vị làm dịch vụ này khá nhiều, và để có được một bảng báo giá chi tiết đầy đủ thông tin đáng tin cậy, bạn nên có một số lưu ý như:

  • Cần chuẩn bị kỹ càng thông tin về lô hàng của mình
  • Nên tham khảo kỹ những hạng mục chi phí có thể phát sinh đã được liệt kê bên trên.
  • Nên đưa ra yêu cầu thỏa thuận rõ ràng với bên làm dịch vụ để tiết kiệm thời gian cho cả hai.
  • Thông thường dịch vụ hải quan sẽ đi kèm với dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bạn có thể thương lượng để họ báo giá dịch vụ phí vận chuyển.
Giá dịch vụ xuất nhập khẩu có nhiều hạng mục và mức giá khác nhau

V-Link là đơn vị có giá dịch vụ xuất nhập khẩu cạnh tranh hiện nay

Nếu khách hàng muốn tìm một đơn vị công khai báo giá dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín hiện nay thì có thể chọn lựa Công ty chuyên khai thuê hải quan V-Link Logistics. Những ưu điểm của dịch vụ bên chúng tôi là:

Chất lượng vượt trội

Dịch vụ được vận hành với một hệ thống quản lý khoa học, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nhiệt tình, sẵn sàng báo giá một cách cụ thể những dịch vụ khách hàng yêu cầu.

Giá dịch vụ cạnh tranh

Công ty dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu V-link Logistics Co.,Ltd cam kết thực hiện trọn gói dịch vụ một cách nhanh chóng với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Sử dụng dịch vụ của V–Link sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí, từ đó có được giá bán hàng hóa cạnh tranh hơn trên thị trường nội địa.

Tiết kiệm thời gian

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn có những phương án giải quyết nhanh chóng đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi, bị cầm hàng, gian hàng hay những rủi ro không đáng có.

V-link Logistics Co.,Ltd là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu với giá cạnh tranh hiện nay

Trên là những yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá dịch vụ xuất nhập khẩu hiện nay. Mọi thông tin về các dịch vụ liên quan đến V-Link Logistics Co.,Ltd khách hàng có thể tìm hiểu và liên hệ qua: https://v-link.vn/

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639