Dịch vụ xuất nhập hàng hóa quốc tế

Hiện nay, hội nhập kinh tế đang diễn ra một cách nhanh chóng và sâu rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giao thương giữa Việt Nam và các nước trên thế giới. Để đảm bảo cho các giao dịch của doanh nghiệp trong nước với các đối tác nước ngoài được diễn ra một cách suôn sẻ, nhanh gọn mà vẫn đảm bảo đúng quy định, dịch vụ xuất nhập hàng hóa quốc tế là một giải pháp tối ưu vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vừa mang đến hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ xuất nhập hàng hóa quốc tế là một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Dịch vụ xuất nhập hàng hóa quốc tế

Dịch vụ xuất nhập hàng hóa quốc tế là gì?

Dịch vụ xuất nhập khẩu là tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến ngoại thương như: thủ tục hải quan, ngân hàng, bảo hiểm, vận tải, các thủ tục đăng ký – kiểm tra với các cơ quan nhà nước như: kiểm dịch, xin giấy phép xuất nhập khẩu, công bố, phun trùng, kiểm tra chất lượng, xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O), đăng kiểm,… mà bên nhận dịch vụ này sẽ đứng ra đảm nhận đồng thời thực hiện thay cho bên giao dịch vụ.

Dịch vụ xuất nhập hàng hóa với sự chuyên môn hóa sẽ cung cấp cho chủ thể hàng hóa với dịch vụ tốt nhất, với nghiệp vụ vô cùng chuyên sâu nhằm thực hiện các nghiệp vụ cũng như thủ tục một các nhanh chóng và phù hợp với các điều ước và thông lệ quốc tế cũng như mọi quy định của nước sở tại.

Trong bối cảnh khi nhu cầu trao đổi hàng hóa, xuất nhập khẩu ngày càng phát triển theo hướng chuyên môn hóa và hiện đại hóa, thì dịch vụ xuất nhập hàng hóa quốc tế là cầu nối để giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được với thị trường thế giới được dễ dàng hơn, nhanh chóng và tự tin hơn.

Từ đó, các công ty chỉ cần tập trung vào việc phát triển thật chuyên sâu vào lĩnh vực riêng của mình nhằm tạo ra những sản phẩm hàng hóa hoặc dịch vụ có chất lượng cao nhất để có thể cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Dịch vụ giúp doanh nghiệp tiếp cận với thị trường thế giới

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xuất nhập hàng hóa quốc tế

Chuyên môn cao

V-link Logistics Co.,Ltd là nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập hàng hóa quốc tế vô cùng chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Do đó, các dịch vụ công ty cung cấp luôn giải quyết các công việc phát sinh một cách nhanh chóng, chính xác và mang đến hiệu quả cao cho khách hàng.

Hiệu suất

V-link Logistics Co.,Ltd có thể điều phối nhân lực, với những nhân lực quý hiếm, họ sẽ sử dụng một cách triệt để. Từ đó, công ty có thể tính được mức phí thấp hơn so với khách hàng tự làm.

Dự phòng

Đây là thế mạnh rõ ràng của dịch vụ xuất nhập khẩu của V-link Logistics Co.,Ltd. Với lực lượng nhân viên rất đông đảo, khách hàng sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn gì trong việc đảm bảo sự phục vụ liên tục. Công ty hoạt động theo cơ chế luôn luôn có nhân viên có thể sẵn sàng thay thế lẫn nhau trong việc phục vụ một khách hàng.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo cơ sở dữ liệu và thông tin về khách hàng trong các trường hợp xảy ra rủi ro về cháy, nổ hay thiên tại, công ty luôn cất giữ một bản sao của từng khách hàng nhằm giúp cho việc khôi phục lại hệ thống thông tin.

Tiết kiệm chi phí về xuất nhập hàng hóa quốc tế

Chi phí cho dịch vụ xuất nhập hàng hóa quốc tế tại V-Link Logistics Co.,Ltd thường thấp hơn so với việc doanh nghiệp tự thực hiện hoặc tự xây dựng một cơ cấu chuyên làm việc về các nghiệp vụ xuất nhập hàng hóa trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ phải trả thêm các khoản thuế thu nhập cá nhân, các khoản tiền đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội…

Đảm bảo công việc luôn được vận hành liên tục

Nhân viên của bạn làm việc toàn thời gian nhưng vẫn có quyền lợi nghỉ phép, hay nghỉ ốm, trong khi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cần đảm bảo cho khối lượng công việc được liên tục. Dịch vụ xuất nhập khẩu V-Link Logistics Co.,Ltd luôn đảm bảo công việc được vận hành.

Dịch vụ xuất nhập khẩu V-link Logistics Co.,Ltd chuyên nghiệp, nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ xuất nhập hàng hóa quốc tế V-Link Logistics Co.,Ltd giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí đồng thời đảm bảo hiệu quả, hiệu suất công việc.

Vậy thì còn điều gì lăn tăn mà bạn không đến ngay V-Link Logistics Co.,Ltd để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ phù hợp cho hoạt động kinh doanh của mình.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Thủ tục nhập khẩu kem đặc có đường

Hiện nay nhập khẩu kem đặc có đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do được bổ sung kem có vị béo hấp dẫn, ngọt ngào, giúp món ăn và đồ uống thêm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra kem cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bổ sung chất đạm giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh….

Thủ tục xuất khẩu nấm

Nấm mang lại rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe con người như: bảo vệ tim mạch, chống ung thư, chắc xương, giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, kháng viêm… Nên nấm rất được ưa chuộng và xuất khẩu hầu như trên toàn thế giới.

Thủ tục nhập khẩu nước giặt, bột giặt quần áo

Ngày nay, bột giặt nước giặt quần áo không còn xa lạ đối với mọi nhà. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại giúp giải quyết được vấn đề thời gian cho các bà nội trợ. Kèm theo những lợi ích không thể phủ nhận như: tẩy được những vết bẩn cứng đầu …

0908-087-639